ตรวจองค์เทพ๒๕๖๕


 

อนุโมทนาครับ ทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม www.ongtep.com อาจารย์ เปิดคอลัมน์ตรวจองค์เทพ สำหรับทุกท่านที่มีความสนใจ หรือเลื่อมใสในองค์เทพสายญาณ ท่านสามารถ มาขอรับการตรวจองค์เทพ ในเวบนี้ได้ครับ

คำเตือน สำหรับทุกท่านที่จะส่งเมล์เข้ามา ท่านได้ทำความเข้าใจในขั้นตอนและยอมรับ ให้ทางเวบongtep.com ลงข้อมูลของท่าน โดยที่ทางเวบจะไม่เปิดเผยชื่อ นามสกุลและอีเมล์ของท่านต่อสาธารณะชน ทั้งเพื่อแสดงเจตนารมณ์อันบริสุทธิ์ของท่านว่า ในการขอรับการตรวจองค์เทพ  และจะไม่กล่าวหาทางเวบ ongtep.com ในทางกฏหมายทุกกรณี หากท่านมีความประสงค์จะดูดวงกับอาจารย์โดยตรง ได้ครับ เสียค่าครูแบบสบายใจ ที่ลิงค์นี้ครับ ดูดวงกับอาจารย์หมอยา

๑. กรุณาขึ้นต้นด้วย เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ เพื่อเป็นการแสดงมารยาทที่ดีต่อกัน ตรวจองค์เทพ ส่งเมล์ของท่านทางอีเมล์ของท่าน มาที่ 

สิ่งที่ต้องมีเพื่อขอรับการตรวจองค์ดังนี้ครับ ชื่อ-นามสกุล วันที่ (1-31) เดือน (มกราคม-ธันวาคม) ปีพุทธศักราช (พ.ศ.เช่น พ.ศ.2560) เวลาที่ท่านเกิด (06.00น.-24.00น.และ00.01น.-05.59น.)

เขียนมาแบบเต็มครับเมื่อท่านได้รับเมล์ตอบกลับ กรุณาไปตรวจคำตอบของท่านได้ที่ลิ้งค์นี้ครับชี้ไปที่ลิ้งค์มีอักษรรูปมือชี้ให้กดคลิกได้เลยครับ

ตรวจองค์เทพ๒๕๖๕

ท่านจะได้รับระหัสหมายเลขที่เป็นคำตอบสำหรับท่าน ตอบกลับโดยผ่านทางอีเมล์ที่ท่านส่งมาครับ เพื่อให้เป็นไปตามกฏหมายทางอิเลคโทรนิค โดยข้อมูลที่อ่านจะไม่ทราบว่าเป็นของใครที่ส่งมาครับ นี่คือตัวอย่างแสดงลำดับคำตอบของท่านที่ทางเวบส่งกลับไปทางเมล์ถึงท่านครับ

ก่อนโพสมาขอตรวจองค์เทพ คิดให้ดีก่อน  ไม่อยากโชว์ข้อมูล ดูดวงกับอาจารย์โดยตรง ได้ครับ เสียค่าครูแบบสบายใจ 

๒. ท่านควรอ่านบทความในเวบนี้ก่อนเพื่อเป็นแนวทาง ท่านควรเป็นผู้มีศรัทธา อยากทราบ เพื่อเป็นแนวทางสายเทพของท่าน ทางเวบตรวจให้ไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนั้นโปรดรอครับ ทั้งท่านและผู้จัดทำ ควรให้เกียรติและความเคารพซึ่งกันและกัน เรื่องราวของท่านและข้อสงสัยที่มี อย่าเขียนมาห้วนๆสั้นๆครับ เขาเรียกว่ามักง่ายครับ

๓. อย่าเห็นเป็นเรื่องสนุก ขำๆ ลบหลู่ ไม่สมควรเอาดวงคนตาย คนป่วย ดวงคนอื่น หรือผู้ล่วงลับมาถาม ไม่เอาเรื่องศาสนามาเปรียบเรื่องเทพ นับถือกับเลื่อมใส ทางใครทางมันครับ เคยส่งเมล์มาแล้ว ฉบับต่อไปกรุณาแจ้งให้ทราบด้วยครับว่าเคยส่งเมล์มาก่อนแล้ว

๔. ท่านเก่งแล้ว เหาะได้ ไม่ต้องมาถาม ให้เหาะขึ้นสวรรค์ไปครับ ถ้าเวบนี้มิใช่แนวของท่านจงข้ามไปเสียครับ ถ้าคิดว่าตัวเองดีแล้ว 

อย่าเที่ยวไล่ด่าผู้อื่น จงแสดงธรรมของท่าน ....................................................................

อาจารย์เชื่อว่า ยังมีคนอีกมากที่ตั้งใจ มีศรัทธา ได้อ่านบทความแล้วก่อประโยชน์ในการดำรงตนในสังคมได้โดยปกติสุข สำหรับทุกท่าน เมื่อทราบว่าเป็นผู้มีองค์ ควรศึกษาทำความเข้าใจ ไม่ควรใจเร็วด่วนได้ไปรับขันธ์ ขอให้เป็นทางเลือกสุดท้ายครับ อย่าสับสนเอาศาสนามาเกี่ยวกับเรื่องเทพครับ เมื่อได้ทำการศึกษา อ่านบทความทำความเข้าใจไปได้สักระยะ ท่านจะสามารถกำหนดทิศทางของศรัทธาท่านว่าเป็นอย่างไร ความเลื่อมใส ศรัทธาแตกต่างกันใช่ว่าต้องเป็นมาร เป็นผี ไม่มีอะไรดี-เสียเพียงด้านเดียวครับ มีอนุโมทนา ก็มีอาบัติเช่นกัน จะพบว่ามีสำนัก ตำหนัก ศูนย์ปฏิบัติธรรมต่างๆ แต่มิได้ระบุว่าธรรมอันใด เกิดขึ้นมากมายมีทั้งในรูปแบบของเวบไซ้ค์ หรือเฟสบุ๊ค มีจุดขายหรือวัตถุประสงค์แตกต่างกันออกไป ตั้งใจเรี่ยไร่ ตั้งสร้างสำนัก จัดผ้าป่าเป็นประจำ ทำเสน่ห์ ลงนะ จัดขันธ์ ทำวัตถุมงคล ทั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการใช้บริการ ดังนั้นผู้ที่เข้ามาชมเวบนี้หรือผู้มีประสงค์ค้นคว้าข้อมูลต้องทำใจให้กว้าง ว่าทุกคนมีความต้องการแตกต่างกัน ความชอบต่างกัน ดังนั้นอย่าติเตียนว่าสิ่งไหนดีสิ่งไหนไม่ดี ลางเนื้อชอบลางยาครับ สำหรับผู้ที่มาเดินสายเทพ ศึกษา หรือปฏิบัติ แม้กระทั่งบางท่านเป็นเจ้าตำหนัก หากท่านอายุยังเยาว์ คงต้องระวังรักษา และตั้งอยู่ในความไม่ประมาท เพราะทางสายเทพมิใช่ทางหลุดพ้น ท่านใดหลงไหล ตกบ่วงกิเลส ตัณหา จะคว่ำขันธ์ครูตัวเอง ผิดพรหมจรรย์กับศิษย์ มักใหญ่ใฝ่สูง ขาดสำนึกผิดชอบชั่วดี ก็จะผิดครูในที่สุดและไม่สามารถพ้นคำสาปแช่งว่า ปิศาจเดินดินครับ

........ ...............................................................................................

ทางเวบองค์เทพดอทคอม ขอแจ้งให้ทุกท่านทราบทางเวบองค์เทพดอทคอมมีเพียงเวบนี้เวบเดียวครับ ไม่มีเวบเสริมหรือเวบอื่นๆ ตลอดจนเฟสบุ๊คต่างๆที่ทำการจำหน่ายวัตถุมงคลแต่อย่างไร ได้มีผู้แอบอ้างโดยเอารูปอาจารย์ไปลงไว้ ทางเวบongtep.com ไม่มีนโยบายค้าขายวัตถุมงคลหรือองค์เทพ เรี่ยไรกฐิน ผ้าป่า เชิงบุญหรือเพื่อการพาณิชย์ ดังนั้นหากท่านพบเห็นพฤติกรรมแอบอ้าง โปรดละเว้นการเช่าซื้อทุกกรณีและทางเวบไม่รับผิดชอบทุกกรณีครับ จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกันครับ โดยความเคารพ ครูหมอยา อนุโมทนา ทุกท่านที่กดLIKEด้านบนครับ เหมือนน้ำใจจากทุกท่านครับ

หน้าแรก | ดูบทความทั้งหมด

# 74
By หมอยา
On 2022-01-10 12:49:25

From: Naraneenuch 

Sent: Sunday, January 2, 2022 2:10 AM
To: 
Subject: ขอความกรุณาตรวจสอบองค์เทพค่ะ 

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพค่ะ 

ชื่อ ณรณีณุศช์ จังหวัด ปัตตานี

อยากทราบว่ามีองค์เทพองค์ไหนคุ้มครองหรือเทวดาองค์ใดประจำตัว หรือ เจ้ากรรมนายเวรใดตามอยู่บ้างคะ และต้องบูชาแบบไหน ต้องทำอะไร เพื่อที่จะได้ถูกที่ถูกทาง ถูกจริตค่ะ

กราบขอบพระคุณหมอยามากๆ เลยค่ะ

ด้วยความเคารพนับถือ

ณรณีณุศช์

 

ตอบ อาจารย์ อนุโมทนาครับ และสวัสดีปีใหม่2565ด้วยครับ 

อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) 

๒. ดวงนี้เป็นคนเห็นผีครับ มีคำกล่าวว่า การปฏิบัติจงยึดตามจารีตท้องถิ่นครับ 

 


# 73
By หมอยา
On 2022-01-10 11:47:44

From: Narumol 

Sent: Sunday, January 2, 2022 2:15 PM
To:
Subject: ยกเลิก email ก่อนหน้านี้ ใช้ email นี้ เรื่องขอตรวจสอบองค์เทพ

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

เนื่องจากอีเมล์ก่อนหน้า ไม่มีการลงชื่อ ผู้ส่ง ซึ่งเป็นการเสียมารยาทค่ะ

ต้องขออภัยอาจารย์หมอยาด้วยค่ะ

1.ดิฉันขอความกรุณาตรวจสอบองค์เทพ ประจำตัว เนื่องจากเวลาที่ไปสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ จะมีอาการมึนหัว  โดยเฉพาะเมือเข้าไปกราบสรีระสังขารของ เกจิอาจารย์ ที่ไม่เน่าเปื่อย ตามวัดดังๆ จะมีอาการสำลักคลื่นไส้ อาเจียนอย่างรุนแรง เป็นทุกครั้ง ต้องรีบเดินออกมาจึงจะหายเป็นปกติ ค่ะ ชื่อเดิม นิรมล  ชื่อใหม่ นฤมล  ค่ะ

2.ตอนที่ยังเป็นวัยรุ่น แม่พาไปรับขันธ์ กับร่างทรง แต่ก็ไม่เคยปฎิบัติและไม่เคยสนใจ ไม่รู้ด้วยว่ารับขันธ์อะไร ขององค์ใด ผ่านมา 20กว่าปี เพิ่งมานึกออกเมื่อคืนนี้ว่าเคยรับขันธ์ ดิฉันอยากขอขมา ล้างขันธ์ ด้วยตนเอง  ได้หรือไม่คะ เพราะร่างทรงย้ายตำหนักไปแล้ว 

3.ดิฉันหัดสักลายมือเศรษฐีจากยูทูป แต่ใช้ปากกาขีดแทนเครื่องสักแต่ในใจคิดว่า ศิษย์ควรต้องมีครู ผลงานจึงจะสัมฤทธิ์ เมื่อเช้าจึงไปอธิฐานจิตกับ ปู่ฤษีอิสริโก ที่วัดละหารไร่ ขอทางออกให้รู้ว่าควรทำอย่างไร พอกลับมาถึงบ้าน หน้าเวปของอาจารย์ก็ ปรากฎที่กูเกิ้ลเสริชค่ะ เห็นโองการของอาจารย์ถ้าเรานำมาสวด ถือว่าเราเป็นศิษย์มีครูแล้วใช่ไหมคะ

ขอรบกวนอาจารย์หมอยาเพียงเท่านี้ค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ

ขอแสดงความนับถือ 

นฤมล 

1641252748112

ตอบ อาจารย์ อนุโมทนาครับ และสวัสดีปีใหม่2565ด้วยครับ 

อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) 

๒. ดวงนี้เป็นชะตาต้องอาถรรพ์ครับ ดวงนี้เป็นดวงครูครับ เกิดในฤกษ์จอมปิศาจ ไปดูดวงเขย่าเซี่ยมซี เขาว่าเรานอกรีตครับ พวกพรรคมาร สนใจเรื่องลายสักแนะนำศึกษาหาข้อมูล ทำความเข้าใจ อย่าคิดเองเออเองและสุดท้ายทำเองครับ ดวงนี้มีคุณลักษณะพิเศษดีอยู่แล้ว ให้ทำแบบมีวัฒนธรรมตามจารีตครับ

 


# 72
By หมอยา
On 2022-01-10 11:23:09

 

From: วิรณ 
Sent: Saturday, January 8, 2022 3:06 AM
To: 
Subject: ตรวจองค์เทพ 

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

เดิมที่ผ่านมาผมเคยเห็นวิญญาณขณะเอนตัวนอนหลับตาหางกันอยู่คืบหนึ่งได้ผมไม่ทราบว่ามีองเทพหรือวิญาญอย่างอื่นหรือเปล่าครับ ผมควรปฎิบัติทำตัวอย่างไรดีครับ

ตอบ อาจารย์ อนุโมทนาครับ และสวัสดีปีใหม่2565ด้วยครับ 

อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) 

๒. ดวงนี้เป็นชะตาต้องอาถรรพ์ครับ ไปหาวิธีแก้ไขครับ ส่วนที่มองเห้นวิญญาณที่หางตา ในดวงเป็นคนเห็นผีครับ เป็นดวงที่ผ่านความตายมาหนึ่งครับ

๓. การปฏิบัติตัว  สิ่งแรกที่ควรทำเรียนรู้และศึกษาหาข้อมูลครับ  ในเวบนี้มีข้อมูลพอสมควรแม้ไม่มากแต่ช่วยได้ในระดับหนึ่งครับ ปัจจุบันโลกนี้มีสามแบบในยุค2022  โลกคู่ขนาน โลกในความจริง โลกในไซเบ่อร์ครับ


# 71
By หมอยา
On 2021-11-16 10:10:25

From: Piyada 

Sent: Wednesday, November 10, 2021 8:08 PM
To:
Subject: ตรวจองค์เทพ

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

 เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ ลูกอยากตรวจว่ามีองค์เทพหรือไม่ค่ะ

1.ชื่อ ปิยะดา ลูกไม่ทราบเวลาเกิดค่ะ มีพระรูปหนึ่งได้ใช้แผ่นทองบนวางบนศรีษะลูก แล้วลูกรู้สึกอยากร้องไห้และเหมือนมีอะไรในตัวลูกเคลื่อนไหวค่ะ ลูกอยากทราบว่าที่เกิดขึ้นมันคืออะไรคะ

ขอบบพระคุณค่ะ

ตอบ อนุโมทนาครับ 

อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) 

๒. เป็นชะตาครับ ดวงนี้เป็นดวงครู ร่างทรง เจ้าสำนักหรือสามารถลงลึกในเรื่องนี้ครับ ดวงนี้หาครูยากครับ ครูท่านต้องเกิดเฉพาะการณ์ครับ มีวิญยาณติดตามมากกว่าหนึ่งดวง โดยจากอดีตและภพปัจจุบันครับ


# 70
By หมอยา
On 2021-11-16 09:53:56

From: นัฐภรณ์ 

Sent: Saturday, November 13, 2021 8:33 PM
To:
Subject: เรื่อง ขอทราบองค์เทพครับ 

เรียน ท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพ         

         กราบสวัสดีครับ ท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพ ผมชื่อ นาย นัฐภรณ์ 

ขอรบกวนอาจารย์ช่วยตรวจสอบให้ผมที ว่าตัวผมมีองค์เทพหรือไม่ เพราะจากที่ผมได้ไปในหลายๆที่ มักจะมีคนทักประมาณว่า มีองค์เทพคอยดูแลอยู่ 

ซึ่งทางผม ไม่รู้ว่าองค์เทพที่ดูแลผมอยู่เป็นองค์ไหน และส่วนใหญ่มักจะบอกว่าเป็นยักษ์ แต่ผมไม่ทราบจริงๆว่าเป็นองค์ไหน 

         ซึ่งถ้าผมทราบ ผมจะได้ปฏิบัติได้ถูกต้อง เพราะปัจจุบัน ผมได้ทำการบูชา ทั้ง ท้าวเวสสุวรรณ กำไรข้อมือพระราหู รูปปู่ภุชงค์นาคราช ไว้ในที่อยู่อาศัย 

ขอความกรุณาท่านอาจารย์หมอยา ช่วยตรวจดูให้ผมด้วยนะครับ 

ปล. ปัจจุบันผมได้ทำการสวดมนต์ทำวัตรเย็นในทุกๆวันพระครับ 

ด้วยความเคารพเป็นอย่างสูง 

นายนัฐภรณ์

ตอบ อนุโมทนาครับ 

อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) 

๒. เป็นชะตาต้องอาถรรพ์ครับ เป็นคนเห็นผี ดวงนี้หาครูยากครับ ครูท่านต้องเกิดเฉพาะการณ์ครับ 

๓. อาจารย์เคยกล่าวไว่ในบทความครับ ว่าการมีองค์เทพนั้นมีที่มายังไง ว่างๆลองศึกษาบทความต่างๆในเวบดูครับ

สรุปรูปแบบโดยสังเขป การมีองค์และการลงทรงประทับ 

ก. เป็นรูปแบบองค์เทพโดยตรง

ข. เป็นรูปแบบองค์เทพผสมวิญญาณภูตผี

ค. เป็นการมโนจิตคิดไปเอง

จ. เป็นการมีอาการทางจิตหรือประสาทว่ามี

ฉ. เป็นการผสมผสานระหว่าง ข้อ ก. กับ ข้อ ข. ข้อ ค. ข้อ ง. ข้อ จ. ในแบบหนึ่งต่อหนึ่ง ต่อสอง ต่อสาม 

จึงสรุปได้ว่า หากลงลึกในรายละเอียดคงต้องชัดเจนครับ 


# 69
By หมอยา
On 2021-09-06 14:45:39

From: สุพิชญ์ชญา 

Sent: Friday, September 3, 2021 8:45 PM
To: webmaster
Subject: เรื่อง ขอทราบองค์เทพค่ะ 

เรียน  ท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพค่ะ

                 กราบสวัสดีค่ะท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพ หนู น.ส.ดวงใจ ขอรบกวนเรียนถามอาจารย์ว่าฝนมีองค์เทพไหมคะ  กราบขอบพระคุณค่ะที่เมตตา 

IMG20181212123346

ตอบ อนุโมทนาครับ 

อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจน (๒,๕.๒) 

 


# 68
By หมอยา
On 2021-09-06 14:04:48

From: Danulada

Sent: Saturday, September 4, 2021 4:40 PM
To:
Subject: ขอความกรุณาตรวจสอบองค์เทพ 

กราบเรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพอย่างสูง

       ดิฉัน น.ส. ดนุลดา ขอความกรุณาตรวจสอบองค์เทพให้ลูกด้วย 

เพื่อไว้เป็นที่เคารพบูชากราบไหว้และยึดเหนี่ยวจิตใจ 

ด้วยความเคารพอย่างสูง

ดนุลดา

ตอบ อนุโมทนาครับ 

อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) 

๒. ดวงนี้ไม่ธรรมดานะครับ น่าสนใจครับ มีอะไรมากกว่าที่คิดครับ


# 67
By หมอยา
On 2021-07-14 10:55:11

 

Sent: Monday, July 12, 2021 9:59 PM
To:
Subject: การขอตรวจองค์อยากทราบว่าองค์คือใคร 

กราบเรียนอาจารย์หมอยา ที่เคารพคะ

1.ลูกชื่อ นางภัควริญฐ์ 

2.องค์ของลูกมีนามว่าอะไร คือท่านไหน เป็นเทพหรือเทวดา

3 .เมื่อลูกองค์แล้วลูกควรปฏิบัติยังไงเพื่อทำการรับและบูชาท่านเพื่อให้ท่านช่วยเพื่อการขอพรที่สำเร็จสมหวัง

ตอบ อนุโมทนาครับ 

อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) 

 


# 66
By หมอยา
On 2021-07-12 17:02:35

 

Sent: Saturday, July 10, 2021 4:32 PM
To:
Subject: ขอตรวจองค์เทพกับท่านอาจารย์หมอยา

กราบเรียนท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพ ค่ะ

1. หนูชื่อ รชาดาค่ะ

2. หนูอยากทราบว่าในขณะนี้มีองค์เทพองค์ใด หรือเทวดาประจำตัวองค์ใด ที่คุ้มครองตัวหนูอยู่ หรือเป็นเจ้ากรรมนายเวร หรือเป็นสัมภเวสีที่คอยติดตามอยู่ค่ะ และขอความเมตตาท่านอาจารย์หมอยาโปรดชี้แนะแนวทางการปฏิบัติด้วยค่ะ????????

กราบขอบพระคุณท่านอาจารย์หมอยาด้วยความเคารพยิ่งค่ะ????‍??

21557

ตอบ อนุโมทนาครับ 

อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจน (๒,๕.๒) 

๒. ปีนี้ระวังสุขภาพครับ Covid19 เว้นระยะ ลางมือ สวมแมส รับการฉีดวัคซีนครับ ครบรอบวันเกืดถึงค่อยสบายใจได้ครับ


# 65
By หมอยา
On 2021-07-12 16:34:58

 

Sent: Saturday, July 10, 2021 4:27 PM
To: 
Subject: ขอรับการตรวจองค์เทพค่ะ

         กราบเรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ

   1.ลูกชื่อนางสาวพิชยาพัชยาพัชร์ ค่ะ

    2.ลูกอยากทราบว่าตัวลูกเองมีองค์เทพองค์ใดคุ้มครองหรือเทวดาประจำตัวองค์ใดคุ้มครองลูกอยู่ตอนนี้คะ

   3. ถ้ามีองค์หรือเทวดาของลูก ลูกอยากทราบว่าท่านมีนามว่าอะไรเพื่อที่ลูกจะได้กลับไปปฎิบัติและบูชาแบบถูกต้องค่ะ 

                กราบขอบพระคุณอาจารย์มาอย่างสูงนะคะ

ตอบ อนุโมทนาครับ 

อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) 

๒. ปีนี้ระวังสขภาพครับ Covid19 เว้นระยะ ลางมือ สวมแมส รับการฉีดวัคซีนครับ


# 64
By หมอยา
On 2021-07-02 12:22:16

 

Sent: Wednesday, June 30, 2021 3:54 PM
To:
Subject: ขอรับการตรวจองค์เทพ

กราบเรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ 

หนูอยากทราบว่าตัวเองมีองค์เทพองค์ไหนคุ้มครองหรือเทวดาองค์ใดประจำตัว หรือ เจ้ากรรมนายเวรใด หรือสัมภเวสีใดติดตามอยู่คะ

และหนูต้องบูชาแบบไหน ปฏิบัติตัวอย่างไรคะ

ชื่อ ศศิเพ็ญ 

กราบขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ

ตอบ อนุโมทนาครับ 

อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) 

๒. ดวงนี้รวยพลิกฟ้าได้ครับ ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลไว้ครับ รวยแล้วอย่าลืมทำบุญกับอาจารย์บ้างนะครับ

๓. มีเจ้ากรรทนายเวรติดตามอยู่ครับ ไปแก้ไขครับ


# 63
By หมอยา
On 2021-06-17 15:27:06

Sent: Tuesday, June 8, 2021 12:08 PM

To:
Subject: การขอตรวจองค์อยากทราบว่าองค์คือใคร

กราบเรียนอาจารย์หมอยา

1.ลูกชื่อ น.ส.ชญาดา 

2.องค์ของลูกมีนามว่าอะไร คือท่านไหน เป็นเทพหรือเทวดา

3 .เมื่อลูกองค์แล้วลูกควรปฏิบัติยังไงเพื่อทำการรับและบูชาท่านเพื่อให้ท่านช่วยเพื่อการขอพรที่สำเร็จสมหวัง

ตอบ อนุโมทนาครับ 

อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) 

๒. ดวงนี้ไม่ธรรมดาครับ นานๆจะเจอสักครั้งครับ


# 62
By หมอยา
On 2021-06-17 15:17:59

 

From: ศรุตยา 
Sent: Thursday, June 17, 2021 2:54 PM
To:
Subject: ตรวจองค์เทพ 

เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ

ดิฉันมีคนทักหลายคนว่าฉันมีองค์เทพค่ะ

 

ตอบ อนุโมทนาครับ 

อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) 


# 61
By หมอยา
On 2021-06-17 15:09:48

 

Sent: Thursday, June 17, 2021 1:20 AM
To:
Subject: เรียนอาจารย์์หมอยาที่เคารพค่ะ 

นางเมญาวีร์   รบกวนตรวจดูด้วยนะคะ

ตอบ อนุโมทนาครับ 

อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) 


# 60
By หมอยา
On 2021-06-08 11:35:02

 Sent: Wednesday, June 2, 2021 10:58 PM

To:
Subject: เรื่อง ตรวจองค์เทพ๒๕๖๔

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพครับ

   ผมชื่อ วทัญญู อยากถามว่ากระผมมีองค์เทพหรือมีเทวดา คุ้มครองประจำตัว เป็นเทพหรือเทวดา องค์ใดครับ มีการปฏิบัติหรือบูชา อย่างไรบ้างครับ ขอคำปรึกษาแนะนำเพิ่มเติม ครับ  

ขอบคุณมากครับ อาจารย์หมอยา

Usanjit

ตอบ อนุโมทนาครับ 

อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) 

๒. ดวงครูเสียหาอาจารย์ยากครับ เป็นชะตาอาถรรพ์ ครับ โบราณว่า ศิษย์ดีเพราะครูยัง ครูยังเพราะศิษย์ดีครับ


# 59
By หมอยา
On 2021-06-07 22:17:24

Sent: Sunday, June 6, 2021 5:13 PM

To: อาจารย์หมอยา องค์เทพดอทคอม
Subject: Re: ขอรับการตรวจองค์เทพครับผม

เลื่อนเมล์ มาเจอ ตอนนั้นยังเป็นโยม

ตอนนี้เป็นพระ ได้ 4 พรรษาแล้ว 

อาตมาขอแบ่งบุญ 

ที่อาตมาได้ตั้งใจศึกษาเล่าเรียนพระธรรมคำสอน ขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ทั้งหมด

ให้แก่โยมอาจารย์หมอยา ขออนุโมทนา สาธุ 

ตอบ อนุโมทนาครับ สี่พรรษามิใช่เรื่องง่ายครับ อาจารย์ยินดีครับ พุทธศาสนาเน้นเรื่องการนั่งกรรมฐาน กสินของพระว่าด้วย องค์พระพุทธรูปครับ ดวงนี้พื้นฐานท่านว่ามีความสงสัยเป็นอริ ดังนั้นข้อสงสัยของพระคงต้องว่าด้วยเรื่องของครูอักษรเป็นหลักครับ มีบุญวาสนามีพระพุธเป็นมหาอุจจ์ โบราณท่านว่าเป็นผู้มีสัมมาทิฐิชอบ เรียกว่ารู้ผิดชอบชั่ว-ดี เป็นผู้มีสำนึกเรียนรู้และเติบโตได้ครับ ขอขอบคุณที่ยังระลึกถึงครูแก่ๆคนนี้ ขอความสุขความเจริญและสิ่งที่ดีงามจงตอบสนองท่านให้เจริญในพุทธศาสนาสืบไปครับ

 

 

 


# 58
By หมอยา
On 2021-05-17 10:06:08

 

Sent: Sunday, May 16, 2021 10:16 AM
To: 
Subject: ตรวจสอบองค์เทพ

เรียน หมอยาที่เคารพพ

ข้าพเจ้า นิศภ์ราฌ์ 

ขอความเมตตา กรุณา ช่วยตรวจองค์เทพ ด้วยค่ะ

          ด้วยความเคารพอย่างสูง

 

 172962

ตอบ อนุโมทนาครับ 

อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) 

๒. ดวงนี้เป็นชะตาอาถรรพ์ครับ


# 57
By หมอยา
On 2021-05-14 11:06:32

Sent: Wednesday, May 5, 2021 12:28 PM

To:
Subject: ขอตรวจองค์เทพครับ

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

ผม นาย อวิรุธ 

ผมอยากทราบว่าผมมีองค์เทพองค์ไหนคุ้มครองหรือเทวดาองค์ใดประจำตัว หรือ เจ้ากรรมนายเวรใดตามอยู่ครับ

และผมต้องบูชาแบบไหน ผมต้องทำอะไร เพื่อที่จะได้ถูก ที่ถูกทาง ถูกจริต

กราบขอบพระคุณอย่างสูงครับ

ตอบ อนุโมทนาครับ 

อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) 

๒. ดวงนี้ลูกท่านหลานปู่ครับ ดวงจรตกพระจันทร์ครับ ท่านว่าจะเจ็บไข้ ดังนั้น ควรแก้ด้วยธาตุน้ำ เช่นล้างมือบ่อยๆ เว้นระยะห่าง ดื่มน้ำเสมอรักษาความสะอาดของร่างกายครับ  เช่นนี้แล้วความสุข สิริมงคลจึงบังเกิดแก่ตัวท่านครับ 

๓. ท่านว่าศิษย์มีครูดังงูมีพิษครับ มีสัมภเวสีในปัจจุบันติดตามครับไปแก้ไข 

๔. มีอานาปานาสติกญาณครับและเป็นคนเห็นผีครับ


# 56
By หมอยา
On 2021-05-14 10:36:50

Sent: Monday, May 10, 2021 10:13 PM

To:
Subject: 

กราบเรียนท่านอาจารย์ หมอยา ที่เคารพ

ดิฉัน วรรณพร  

 ใคร่ขอความกรุณา จากท่านอาจารย์หมอยาช่วยตรวจองค์ในตัวของดิฉันด้วยค่ะ

และแนวทางการปฏิบัติตน 

เพื่อเป็นทางออกให้ดิฉันจึงขอความกรุณามา ณ.ที่นี้ด้วยค่ะ ขอบคุณคะ

ด้วยความเคารพอย่างสูง

วรรณพร 

 
 ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ดวงนี้ตรวจแล้วเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนครับ (๒,๕.๒) ปีนี้ดวงท่านตกพระเกตุ ทำนายว่าร้ายที่มาผ่านไปจะกลายดีครับ มาเวบนี้ว่างๆ ช่วงCOVID อยู่บ้าน อ่านบทความในเวบครับ เหงาๆก็ดูคลิป ตากับยายพาเที่ยวครับ สวัสดี


# 55
By หมอยา
On 2021-05-14 09:47:31

Sent: Thursday, May 13, 2021 8:33 PM

To: 
Subject: ขอรับการตรวจองค์เทพค่ะ 

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพค่ะ

            หนูชื่อ วรรณชลี  มีความประสงค์อยากตรวจองค์เทพค่ะ และตรวจดวงชะตาหนูด้วยค่ะ  ค่ะ 

    1 . หนูอยากทราบว่าหนูมีองค์เทพไหมค่ะ 

    2.  หนูมีอะไรตามติดตัวไหมค่ะ 

    3 . หนูเคยฝันเห็น ผู้ชายเเก่ มีเครายาว ไม่ใส่เสื้อ นุ่งผ้าสะโร่งสีเเดง มีผ้าข้าวม้าพาดบ่า ยิ้มให้หนู และ มีครั้งนึง ก็พูดบอกหนูว่า " รับพ่อแล้วอย่ารับพ่อไหนอีก " 

   4 .หนูมักชอบมีลางสังหร และก็บางครั้งก็พูดทักคนอื่นโดยไม่รู้ตัวค่ะ

   5 . หนูไม่เคยรับขันธ์ครู แต่เคยไปพิธีไหว้ครู

   6. ดวงชะตาหนูมีอะไรที่ต้องแก้ไขไหมค่ะ

172939

ตอบ อนุโมทนาครับ 

อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) 

๒. ดวงนี้คุณสมบัติที่โดดเด่นครับ ปีนี้อายุจรด้วยยามสามตาท่านว่าตกพระจันทร์ ช่วงเดือนสองเดือนนี้ ระวังดูแลสุขภาพต้วเองนะครับ ล้างมือบ่อยๆ เว้นระยะห่างครับ 

๓. มีเจ้ากรรมนายเวรติดตามมาแต่อดีตครับ

๔. ลางสังหรณ์เป็นพรที่มีติดตัวมาครับ ทักคนอื่นดีเขาไม่ว่า ไม่มาสมนาคุณ แต่พอไม่ดีก็มาว่ามาบ่นครับ

๕. ดีครับไปไหว้ครู แต่ถ้าจะรับขันธ์ มาเวบนี้อ่านบทความทำความเข้าใจก่อนครับ ดวงนี้มีพื้นฐานสายเทพครับ

๖. ดวงไม่ดี ไหว้เทวดาฟ้าดิน ไหว้พระพรหมสี่หน้าครับ

 


# 54
By หมอยา
On 2021-05-13 19:15:12

 Sent: Friday, May 7, 2021 12:50 PM

To: 
Subject: ตรวจองค์เทพ๒๕๖๔

เรียนท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพ
        กระผมชื่อนายชินดนัย กระผมมีความประสงค์ที่จะตรวจองค์เทพครับผม ซึ่งกระผมเคยฝันว่าได้ครอบเศียรพ่อแก่ ซึ่งไม่ทราบว่าความฝันนี้มีความหมายใดๆหรือไม่ครับผม
ขอขอบพระคุณท่านอาจารย์หมอยา มา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ
ด้วยความเคารพ
ชินดนัย

ตอบ อนุโมทนาครับ 

อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจน (๒) 

๒. จากความฝัน บอกเป็นนัยว่า ถึงเวลาที่ควรบูชาครูครับ


# 53
By หมอยา
On 2021-05-12 15:08:42

 

Sent: Monday, May 10, 2021 2:27 PM
To:
Subject: เรียนท่านอาจารย์หมอยา ขอรับการตรวจสององค์เทพค่ะ

เรียน ท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพ

ข้าพเจ้าชื่อนางสาวเบญจมาศ 

ข้าพเจ้ามีความศรัทธาในองค์เทพเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะองค์ท่านปู่พญานาคศรีสุทโธและท่านย่าศรีปทุมมาและมีความรู้สึกผูกพันมาตั้งแต่เด็กค่ะ

อยากทราบว่า

1.ข้าพเจ้ามีองค์เทพอยู่หรือไม่

2.มีอุปสรรคใดๆในชีวิตหรือไม่

3.ต้องบูชาท่านมาไว้ที่บ้านหรือไม่

4.มีคนทักว่าข้าพเจ้ามีองค์ แต่ไม่ทราบว่าองค์เทพท่านใด ข้าพเจ้าต้องการทราบค่ะ 

ขอขอบพระคุณอาจารย์หมอยาล่วงหน้าในโอกาสนี้ด้วยค่ะ

ด้วยความเคารพ

เบญจมาศ 

ตอบ อนุโมทนาครับ 

อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพแบบปฏิบัติ (๓,๕.๑) 

๒. ดวงนี้เป็นชะตาอาถรรพ์ และเป็นคนเห็นผีครับ 

๓. บางคนลงประทับทรง ลงลึกไปในการปฏิบัติครับเรียกว่าดวงครูครับ 

๔. ถ้ามีศรัทธาสามารถบูชาได้ครับ


# 52
By หมอยา
On 2021-05-08 12:38:37

Sent: Friday, May 7, 2021 2:33 PM

To:
Subject: เรื่องขอรับตรวจองค์เทพเจ้าค่ะ 

กราบเรียน ท่านอาจารย์หมอยาและด้วยความเคารพท่านเป็นอย่างสูง 

ข้าพเจ้าชื่อ น.ส. รุ่งฤทัย  หากเนื่องด้วยบุญวาสนาหรือกรรมของข้าพเจ้าก็ตามได้นำพาให้เข้ามาในเวปองค์เทพแห่งนี้ ข้าพเจ้าได้รู้สึกถึงบุญบารมีอันแรงกล้าของท่านที่มีต่อมวลมนุษย์เพื่อทำบุญถวายกุศลเพื่อแด่ตัวท่านเองและครูอาจารย์ ด้วยความบริสุทธิ์ หน้าปลื้มปิติเป็นอย่างยิ่ง 

 ข้าพเจ้ามีเรื่องขอรบกวนพึ่งบุญท่าน เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 6 พ.ค  ได้รับพานครู สามารถฟังและเข้าใจภาษาเทพ แต่ไม่สามารถพูดออกมาได้ ทำได้แค่เพียงสื่อเจรจากันทางจิตสัมผัส และรู้สึกอึดอัดมาก รบกวนท่านอาจารย์หมอยาช่วยชี้แนะด้วยนะเจ้าค่ะ 

กราบขอบพระคุณท่านอาจารย์เป็นอย่างยิ่งเจ้าค่ะ

 171710

Screenshot 20210507 141937.png22222

 

ตอบ อนุโมทนาครับ 

อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) 

๒. ดวงนี้ตำแหน่งดวงดาวไม่ตรงกับของอาจารย์ครับ ด้วยเหตุผลว่าปฏิทินของไทยไม่ตรงกับของประเทศเพื่อนบ้านอื่นๆครับ

๓. เป็นชะตาต้องอาถรรพ์ เป็นคนเห็นผี มีเจ้ากรรมนายเวรมากกว่าหนึ่งติดตาม ไปแก้ไขครับ ไม่ว่าจะเป็นสายธรรม สายเทพ มีความสำคัญที่ครูผู้ให้คำแนะนำ และศิษย์ที่รับไปปฏิบัติครับ เมื่อเรามีความสนใจหรือศรัทธาสิ่งใด การศึกษาหาข้อมูลเชิงวิชาการเป็นสิ่งจำเป็นครับ มาเจอเวบนี้อ่านหลายๆบทความครับ ให้ความเข้าใจได้ระดับหนึ่งเลยครับ


# 51
By หมอยา
On 2021-05-06 20:33:28

From: ลุงสน 

Sent: Wednesday, May 5, 2021 11:11 PM
To:
Subject: เรื่องขอรับตรวจองค์เทพครับ 

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพครับ

             ผมมีความประสงค์อยากตรวจองค์เทพครับ ผมชื่อ นายสนธญา ครับ

          ขอกราบขอบพระคุณล่วงหน้าครับ

 171391

ตอบ อนุโมทนาครับ 

อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) 

๒. ดวงนี้พุธกลางคืนนะครับ ดวงครูครับ ท่านว่าคนทำ..ฦาจะสู้ฟ้าลิขิต

 

 


# 50
By หมอยา
On 2021-05-06 13:09:33

 From: อนัญญภัทร์ 

Sent: Thursday, May 6, 2021 4:06 AM
To: 
Subject: เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ หนูความกรุณาช่วยตรวจหาองค์เทพค่ะ

หนูชื่อ น.ส อนัญญภัทร์ เนื่องจากหนูมีความเคารพในองค์เทพมาระยะเวลาเกือบ10ปีแล้วค่ะ หนูได้บูชาองค์พระพิฆเณศ พระศิวะ พระแม่อุมา (ปรางค์อื่นๆของพระแม่อุมาท่านด้วย) พระแม่ลักษมีและพระขันทกุมาร  เมื่อไม่นานมานี้หนูฝันว่ามีเลือดไหลจากหน้าผากเล็กน้อยเลยเอามือเช็ดเลือดก้อหายไปกลายเป็นจุดแดงกลางหน้าผากเลยเอาน้ำล้างหน้าแต่จุดแดงกลับไม่จางหายหนูเลยอยากทราบว่ามีความหมายอะไรและพระองค์ท่านจะสื่ออะไรรึป่าวค่ะ และหนูมีองค์รึป่าวแล้วถ้ามี เป็นองค์อะไรค่ะ ด้วยความเคารพอาจารย์นะคะ นี้เป็นครั้งแรกที่หนูเขียนถึงอาจารย์ ขอให้เมตตาหนูด้วยนะคะ และขอให้อาจารย์และครอบครัวมีสุขภาพกายใจที่ดีและแข็งแรงค่ะ

171391

ตอบ อนุโมทนาครับ 

อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) 

๒. ดวงนี้มีเจ้ากรรมนายเวรมากกว่าหนึ่ง เกาะติดตามไปแก้ไขครับ

๓. นิมิตความฝันของท่านชัดเจนดีครับ

 


# 49
By หมอยา
On 2021-04-30 13:47:43

Sent: Wednesday, March 24, 2021 12:18 AM

To:
Subject: เรียนท่านอาจารย์หมอยา ขอรับการตรวจสอบองค์เทพค่ะ

เรียน ท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพ

ข้าพเจ้าชื่อ นางสาววิมลิล .ค่ะ

ข้าพเจ้ามีความศรัทธาในองค์เทพเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะองค์ท่านพระพิฆเนศค่ะ มีความรู้สึกผูกพันมาตั้งแต่เด็กค่ะ

อยากทราบว่า 

1.ทางตัวข้าพเจ้าเองมีองค์เทพอยู่หรือไม่คะ

2.มีอุปสรรคในชีวิตใดๆหรือไม่

3.ตอนนี้บูชาท่านไว้ที่บ้าน ท่านต้องการสิ่งใดเพิ่มเติมหรือไม่คะ

ขอขอบพระคุณอาจารย์หมอยาล่วงหน้า ในโอกาสนี้ด้วยค่ะ

ด้วยความเคารพ

วิมลิล

170094 

ตอบ อนุโมทนาครับ 

อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) 


# 48
By หมอยา
On 2021-04-30 13:30:42

 

Sent: Wednesday, April 28, 2021 2:07 PM

To:
Subject: ตรวจองค์เทพค่ะ 

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

ดิฉัน  น.ส. จุฑามาศ จะขอความอนุเคราะห์จากอาจารย์ค่ะ ขอตรวจองค์เทพกับท่านอาจารย์ เนื่องจากเคยรับขันธ์ มาประมาณ 10 ปีมาแล้ว แต่เมื่อ 2 ปีก่อน ได้หยุดรับเพราะมีปัญหาครอบครัวและเกี่ยวเนื่องกับคนในตำหนัก ทำให้ไม่สามารถไปรับขันธ์ได้ต่อไป จึงอยากจะทราบว่าตอนนี้เทพที่รับมายังอยู่กับหนูมั้ย แล้วตกลงท่านคือใคร เพราะช่วงนี้ฝันว่าไปงานไหว้ครูบ่อยมาก

ขอบพระคุณค่ะ

170094

ตอบ อนุโมทนาครับ 

อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) เนื่องจากรับขันธ์มาประมาณ10ปีแต่ไม่ทราบว่าตัวเองบูชาองค์อะไร เป็นเรื่องน่าแปลกครับ ตัวท่านเองมีวิญญาณติดตามมากกว่าหนึ่งคงต้องมองไปที่จุดนี้ครับ อย่าโทษฟ้าโทษดินครับ  เอาใจไว้กับตัวเชื่อมั่นในตัวเองวันหนึ่งลูกจะได้ดีครับ


# 47
By หมอยา
On 2021-04-30 13:13:25

Sent: Wednesday, April 28, 2021 10:45 AM

To:
Subject: ขอตรวจองค์เทพครับ

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

ผม นาย วุธนากร 

ผมอยากทราบว่าผมมีองค์เทพองค์ไหนคุ้มครองกรือเทวดาองค์ใดประจำตัวครับ

และผมต้องบูชาแบบไหนนเพื่อเสริมดวงด้านการงานการเงินครับ

กราบขอบพระคุณอย่างสูงครับ

 

 ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ดวงนี้ตรวจแล้วเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนครับ (๒,๕.๒)


# 46
By หมอยา
On 2021-04-28 11:51:37

Sent: Monday, March 29, 2021 5:30 AM

To: 
Subject: ตรวจองค์เทพครับ 

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

ผมนาย สุรยุทธ 

อยากทราบว่ามีองค์เทพปกปักษ์รักษาหรือไม่

และควรที่จะเคารพบูชาอย่างไรดีครับ

ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับ

169545

 

ตอบ อนุโมทนาครับ อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) ปีนี้ดวงจรตกพระพฤหัสบดีเตือนเรื่องเดียวครับ สุขภาพ สวมแมส เว้นะยะห่าง ล้างมือบ่อยๆครับ


# 45
By หมอยา
On 2021-04-27 19:35:57

Sent: Friday, April 2, 2021 2:59 PM

To:
Subject: ตรวจสอบองค์เทพ

Subject: เรียนท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพค่ะ

ดิฉัน น.ส.สาธิตา มีความคิดกังวลบ่อยๆอารมณ์แปรปรวนบ่อยจะเข้า20แล้ว..ฝันเห็นองค์เทพบ่อยๆค่ะส่วนใหญ่จะเป็นพระแม่กาลีพระพิฆเนศและสิงโตค่ะ..เคยมีคนทักว่ามีหลายคนอยู่..แต่แม่บอกว่าแม่มีเหมือนกันค่ะ..เขาคอยบอกเราเวลาฝันว่า..ข้างบนเขาจะให้เราเริ่มปฏิบัติได้แล้ว..เลยอยากรู้ว่าเรามีจริงรึป่าวและเราสามารถรู้ได้ไหมคะว่าองค์ไหนที่คอยคุ้มครองเราอยู่

ขอขอบพระคุณอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้ค่ะ

169545

 

ตอบ อนุโมทนาครับ อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) ดวงนี้บางคนชอบเพศเดียวกัน ส่วนมากผิวขาวหน้าตาดี โบราณว่า สตรีมีความงามเป็นอาวุธ ดังนั้นจงใช้อย่างมีคุณค่าครับ


# 44
By หมอยา
On 2021-04-27 18:56:47

Sent: Saturday, April 24, 2021 4:06 PM

To:
Subject: ขอบพระคุณท่านอาจารย์หมอยา 

เรียน ท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพ       

   ลูกขอกราบขอบพระคุณท่านอาจารย์หมอยาที่ได้กรุณาตรวจองค์เทพให้กับลูก และได้ให้ข้อคิดดึงสติลูกจากความกลัว ทำให้ลูกกลับไปอ่านบทความที่ท่านอาจารย์ได้เขียนไว้โดยรอบครอบ ตอนนี้ลูกได้มีความเข้าใจอย่างถ่องแท้ และสามารถดำเนินชีวิตโดยปราศจากความกลัว   

    สุดท้ายนี้หากลูกได้สบประมาทพลาดพลั้งกับทวยเทพเทวาและท่านอาจารย์หมอยา ด้วยกายก็ดี ด้วยวาจาก็ดี ด้วยใจก็ดี ด้วยเจตนาก็ดี มิได้เจตนาก็ดี รู้เท่าไม่ถึงการณ์ก็ดี ขอทวยเทพเทวาและท่านอาจารย์หมอยาได้โปรดอดโทษให้แก่ลูก นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ตราบเท่าเข้าสู่พระนิพพาน เทอญ

                     โดยความเคารพอย่างสูง

ตอบ อาจารย์ อนุโมทนาครับ


# 43
By หมอยา
On 2021-04-27 18:55:00

Sent: Saturday, April 24, 2021 5:41 PM

To:
Subject: ตรวจองค์เทพ 2564

เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ 

ข้าพเจ้านางสาว ชนัสถ์นันท์   ข้าพเจ้าชนัสถ์นันท์ อยากขอให้อาจารย์ช่วยตรวจดูว่า ข้าพเจ้ามีความสัมพันธ์ถูกชะตาหรือถูกคุ้มครองกับองค์เทพองค์ใด เคยมีหมอดูบอกข้าพเจ้าว่าให้ดวงถูกชะตากับพระพิฆเนศ แต่ข้าพเจ้าไม่แน่ใจนัก อยากจะถามว่าใช่หรือไม่ ถ้าเป็นองค์เทพท่านอื่นคือท่านใด ข้าพเจ้าอยากรู้ว่าอยากจะบูชาเป็นกำไลพกติดตัว

ส่งจาก iPhone ของฉัน

169539

ตอบ อนุโมทนาครับ อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) เป็นชะตาอาถรรพ์ครับ ปีนี้ดวงจรตกพระจันทร์ มีคำกล่าวว่า รักเอยจริงหรือที่ว่าหวานครับ


# 42
By หมอยา
On 2021-04-27 18:13:54

 

Sent: Monday, April 26, 2021 2:34 PM
To:
Subject: ตรวจองค์เทพ

เรียนท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพครับ

ผมชื่อ นายนราวุฒิ ผมอยากทราบเกี่ยวกับองค์เทพที่เกี่ยวกับดวงชะตา เพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติและบูชาได้ถูกต้องครับ ซึ่งผมมักเป็นคนขี้สงสัย และชีวิตก็ไม่ค่อยจะราบรื่นเท่าไรครับ 

 ด้วยความเคารพอย่างสูงขอบคุณครับ

169539

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ดวงนี้ตรวจแล้วเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนครับ (๒,๕.๒) ปีนี้ดวงจรตกพระพฤหัสบดี ดวงครูเสีย ปีนี้ให้ระวังสุขภาพครับ สวมแมส ล้างมือบ่อยๆ ครับ อย่าทานน้ำร่วมกับผู้อื่นครับ ดูแลไม่ประมาท สุขกายสุขใจครับ


# 41
By หมอยา
On 2021-04-27 16:06:17

Sent: Tuesday, April 27, 2021 5:17 AM
To: 
Subject: สอบถามองค์เทพ

กราบเรียนท่านอาจารย์ หมอยา ค่ะ

ดิฉัน สุวิมล

1 ขอตรวจองค์เทพ กับท่านอาจารย์ ค่ะ เคยมีคนทักว่าตัวดิฉันมีเทพจีนและคุ้มครองอยู่ แต่ไม่สามาถพูดได้ว่าองค์ไหน หมอยาพอจะทราบมั้ยคะว่าเป็นท่านไหนและมีจริงมั้ย

ขอความอนุเคราะห์ จากท่านอาจารย์หมอยาค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ

169470

ตอบ อนุโมทนาครับ อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) 

 


# 40
By หมอยา
On 2021-04-27 15:46:02

 

Sent: Tuesday, April 27, 2021 10:55 AM
To: 
Subject: ขอตรวจองค์เทพ ครับ

กราบเรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

องอาจ 

                     ขอขอบคุณอาจารย์หมอยา

                     ด้วยความเคารพอย่างสูง

169470

ตอบ อนุโมทนาครับ อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) ปีนี้ดวงจรตกพระพฤหัสบดี  ทานอาหารนอกบ้านระวังเว้นระยะห่างนะครับ ช่วงนี้โควิคระบาด ให้คนยืมเงินจะเสียนะครับ ท่านนะพุธกลางคืนนะครับ


# 39
By หมอยา
On 2021-04-26 11:24:24

 

Sent: Thursday, March 4, 2021 6:03 PM
To:
Subject: ขอตรวจดูองค์เทพครับ 

เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ 

นายถิรวัฒน์  เคยไปวัดแล้วมีคนทักว่าให้ไปเบิกเนตร แล้วชีวิตลูกจะดี ปกติลูกจะบูชาองค์เทพฮินดูเป็นส่วนใหญ่ ลูกมีความประสงค์ขอตรวจองค์เทพ เพื่อที่ลูกจะได้บูชาได้ถูกต้อง จึงขอความเมตตาอาจารย์หมอยาตรวจองค์เทพให้ลูกด้วยครับ 

                                ขอบพระคุณอาจารย์หมอยา 

                           ด้วยความเคารพเป็นอย่างสูงครับ

169232

 ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ดวงนี้ตรวจแล้วเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนครับ (๒,๕.๒) ปีนี้ดวงจรตกพระศุกร์ครับ ระวังเรื่องน้ำดื่มครับ เว้นระยะห่าง  ปีนี้ถวายของดำวันพุธครับบูชาพระราหู เพื่อความสวัสดีมีชัยครับ


# 38
By หมอยา
On 2021-04-26 10:52:53

 

Sent: Tuesday, March 2, 2021 9:58 PM
To:
Subject: ขอตรวจองค์เทพค่ะ 

กราบเรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพค่ะ

หนูชื่อ นางพิชญ์สุกานต์ญา   ค่ะ

    หนูอยากทราบเพื่อเป็นแนวทางที่จะปฏิบัติ

ตนให้ถูกต้อง สิ่งไหนควรทำ ไม่ควรทำ เพื่อที่จะระวังตนเองมิให้ทำผิด 

     สุดท้ายนี้ขอกราบให้อาจารย์ช่วยตรวจให้หนูด้วยเถิดนะค่ะ 

      ขอกราบขอบพระคุณอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้ค่ะ

 169232

 

ตอบ อนุโมทนาครับ อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) ปีนี้ดวงจรตกพระพระศุกร์และพระเกตุ ท่านว่าจะดีหรือชั่วขึ้นกับการกระทำของตนเองครับ ปลูกอะไรก็ได้ผลตามนั้นครับ ปีนี้ทำบุญด้วยน้ำครับ เงินทองไหลมาเทมาครับ


# 37
By หมอยา
On 2021-04-26 10:29:14

 

Sent: Friday, February 26, 2021 5:45 PM
To:
Subject: ตรวจองค์เทพ

เรียนอาจารย์หมอยา ที่เคารพ 

ข้าพเจ้า นางสาว นุชนาฎ 

มีความประสงค์ขอให้ท่านอาจารย์หมอยา ช่วยตรวจสอบองค์เทพ แก่ข้าพเจ้า เพื่อการบูชา และการปฏิบัติที่ถูกต้องค่ะ 

ต้องขอกราบเรียนเพิ่มเติมว่า ข้าพเจ้าเคยได้รับการครอบครู โดยเศียรของพ่อแก่มาก่อน แต่ไม่แน่ใจว่า ตอนนั้น เป็นพิธีครอบครูหรือไม่ค่ะ  

ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ

นุชนาฎ

169232

ตอบ อนุโมทนาครับ อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) ปีนี้ดวงจรตกพระพฤหัสบดี ครูอาจารย์รักษาครับ อย่าลืมดูแลสุขภาพนะครับ เรื่องการกิน การดื่มต้องไม่ประมาทครับ


# 36
By หมอยา
On 2021-04-26 10:06:22

Sent: Wednesday, February 24, 2021 7:14 PM

To:
Subject: ตรวจองค์เทพ 2564

เรียนท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพ 

ข้าพเจ้านางสาว ศศิฬส 

รบกวนอาจารย์ช่วยตรวจองค์เทพของข้าพเจ้าค่ะ และต้องปฏิบัติตัวอย่างไรคะ ขอบคุณค่ะ

169232

ตอบ อนุโมทนาครับ อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) ปีนี้ดวงจรตกพญานาคเจ็ดเศียร บูชาเสริมดวงด้วยทองสี่อย่างครับ  หยิบ หยอด ทอง ขนุนครับ ชีวิตจะได้หวานชื่นครับ


# 35
By หมอยา
On 2021-04-23 10:10:51

 

Sent: Friday, April 23, 2021 12:22 AM
To: อาจารย์หมอยา องค์เทพดอทคอม
Subject: เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพอย่างสูงครับ 

กระผม นายเจนณรงค์  ใคร่จะขอความอนุเคราะห์จากท่านอาจารย์หมอยา โปรดเมตตาตรวจองค์เทพให้กระผมด้วยครับ เนื่องจากมีร่างทรงท่านหนึ่ง เคยทักผมมา เรื่องของมีพ่อแก่ มาอยู่ด้วย ผมจึงขออาจารย์หมอยา ช่วยชี้แนะและให้ข้อคิดด้วยครับ 

1. ผมมีองค์เทพหรือมีครูฤาษีจริงไหม

2.หากมีองค์ผมควรทำอย่างไรต่อครับ  

กราบขอบพระคุณอย่างสูงครับ 

168494

ตอบ อนุโมทนาครับ อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) ดวงลูกท่านหลานปู่ครับ


# 34
By หมอยา
On 2021-04-22 22:46:13

From: จตุรวิทย์

Sent: Sunday, April 4, 2021 8:07 AM
To:
Subject: ตรวจองค์เทพ 

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

     กระผมนายจตุรวิทย์  ใครจะขอความอนุเคราะห์จากท่านอาจารย์หมอยา โปรดเมตตาตรวจองค์เทพให้กระผมด้วยครับ เนื่องจากมีครูบาอาจารย์ท่านนึงได้ทักว่ามีองค์ และจะต้องรับขันธ์เพื่อเป็นร่างทรง ซึ่งโดยส่วนตัวกระผมไม่อยากที่จะเป็นร่างทรง และถือไตรสรณะคมเป็นที่พึ่งสูงสุด โดยอาจารย์ที่ทักเรื่องนี้มาท่านก็เคยหนีจากการรับขันธ์เหมือน จนสุดท้ายก็หนีไม่่พ้น กระผมเลยใคร่ขอความเมตตาจากท่านอาจารย์หมอยา ช่วยชี้แนะและให้ข้อคิดด้วยครับ 

  1.ตัวกระผมมีองค์เทพไหม?

  2.หากมีองค์แล้วไม่อยากรับขันธ์ต้องปฏิบัติอย่างไร

                                  ด้วยความเคารพ

 IMG20210412130416

ตอบ อนุโมทนาครับ อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) การบูชาหรือนับถือองค์เทพเป็นสิทธิ์ส่วนบุคคลครับไม่เกี่ยวข้องกับศาสนาที่เราบูชาอยู่  คนเราชอบเอามาควบรวมกัน เหมือนเรากินข้าวเป็นหลักมีข้อห้ามไหมครับว่าห้ามกินปลาดิบ จะดีหรือเสียอยู่ที่ผู้รับเอาไปปฏิบัติครับ การรับขันธ์ข้อให้เป็นข้อสุดท้ายที่ท่านจะเลือกครับ ทำเท่าที่เราทำไหวครับ 


# 33
By หมอยา
On 2021-04-22 22:21:06

 

Sent: Thursday, April 8, 2021 8:22 AM
To:
Subject: ดูดวงกับอาจารย์หมอยา 

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

ข้าพเจ้า นางนวพร 

ขอความเมตตาช่วยตรวจองค์เทพให้หน่อยค่ะ.  ว่า. ข้าพเจ้ามีองค์เทพ คุ้มครองมั้ยคะ.   ถ้ามีเป็นเทพองค์ใด.  ขอบพระคุณค่ะ.

ส่งจาก iPho

IMG20210412130416

ตอบ อนุโมทนาครับ อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) ดวงนี้รวยพลิกฟ้าได้ครับ

 


# 32
By หมอยา
On 2021-04-22 21:53:22

 

Sent: Monday, April 12, 2021 10:01 AM
To:
Subject: อาจารย์เรียนท่านหมอยาที่เคารพค่ะ 

ข้าพเจ้านางสาวธัญญา ข้าพเจ้าอยากให้อาจารย์ช่วยตรวจองค์เทพให้ค่ะ ว่ามีองค์เทพหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองหรือไม่ และถ้ามีเป็นเทพองค์ใด และควรปฏิบัติยังไงบ้างคะ 

ขอขอบคุณอาจารย์เป็นอย่างสูงค่ะ ????????

IMG20210412130416

ตอบ อนุโมทนาครับ อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) ปีนี้ดูแลสุขภาพด้วยครับ ระวัง COVIDด้วยครับ


# 31
By หมอยา
On 2021-04-22 21:28:29

 

Sent: Wednesday, April 14, 2021 1:09 PM
To:
Subject: ตรวจองค์เทพ

กราบเรียนอาจารย์หมอ 

ดิฉันอยากตรวจองค์เทพ เมื่อ2ปีก่อนมีคนทักว่ามีพันธะสัญญากับองค์เทพ กับครูบาอาจารย์ ต้องทำตามสัญญา ไม่งั้นชีวิตจะไม่เจริญ จากรวยจะจน จากแข็งแรงก็จะป่วยหรือมีเหตุให้สุขภาพไม่ดีถึงชีวืต ตอนเเรกไม่เชื่อ เลยมาสังเกตุตัวเองพักหลังๆ มีเหตุอย่างที่เขาบอกไว้ ไม่ใช่คนเดียวที่ทัก แต่หลายคนที่ทัก จึงรู้สึกหวั่นใจกลัวจะเจอกับปัญหาที่หนักกว่านี้ 

3ไม่เคยเขียนอีเมลผิพลาดประการใดขออภัยนะคะ

IMG20210412130416

ตอบ อนุโมทนาครับ อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔) เขียนอีเมล์มา ลูกลืมใส่ชื่อ นามสกุลมาครับ ดวงชะตานี้ไม่ธรรมดาจริงๆครับ เมื่อถูกทักให้สอบถามให้เข้าใจครับ เรื่องจน-รวย หรืออื่นๆเป็นเรื่องที่ฟ้าลิขิตเพราะคนเราเกิดมาด้วยกรรมที่สร้างไว้ครับ เห็นบางคนในชาตินี้ทั้งเลวทั้งคตโกงแต่ทำไมยังเสวยสุขก็มีให้เห็นมากมายครับ การมีศรัทธา เชื่อมั่น ขอให้มาจากความรู้สึกจริงๆจะดีกว่าครับ ดีกว่าเพราะกลัวเลยต้องทำครับ


# 30
By หมอยา
On 2021-04-22 20:47:47

 

 

Sent: Wednesday, April 14, 2021 7:32 PM
To:
Subject: ขอรับการตรวจองค์เทพค่ะ

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพค่ะ 

ชื่อ เบญณภาณุชณ์  ค่ะ

อยากทราบว่า 

(1) มีองค์เทพไหมคะอาจารย์ 

(2) ดวงชะตาของหนูเป็นคนลัคนาราศีไหน ฤกษ์อะไรคะอาจารย์หมอยา

กราบขอบพระคุณหมอยามากๆ เลยค่ะ 

ด้วยความเคารพนับถือ

เบญณภาณุชญ์

168314

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ดวงนี้ตรวจแล้วเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนครับ (๒,๕.๒)

ลัคนาราศีกรกฏครับ เสวยฤกษ์ที่๙ สมโณฤกษ์ ครับ มีสัมภเวสีติดตาม เป็นคนเห็นผี ชอบลองของครับ แต่มีศรัทธาครับ


# 29
By หมอยา
On 2021-04-22 16:32:52

 

Sent: Friday, April 16, 2021 6:01 PM
To: อาจารย์หมอยา องค์เทพดอทคอม
Subject: Re: ตรวจสอบองค์เทพ

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

ข้าพเจ้า นางพีรชญา มีความประสงค์ให้ท่านอาจารย์หมอยาช่วยอนุเคราะห์ ตรวจดวงข้าพเจ้า เพราะเคยถูกทักว่ามีองค์เทพ ส่วนข้าพเจ้ามีความศรัทธาในสายเทพ ตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน

ขอบพระคุณในความเมตตาของอาจารย์หมอยาเป็นอย่างสูงค่ะ

 168289

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ดวงนี้ตรวจแล้วเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนครับ (๒,๕.๒)

 

 


# 28
By หมอยา
On 2021-04-22 15:39:40

 

Sent: Sunday, April 18, 2021 5:42 AM
To:
Subject: Re: ขอรับการตรวจองค์เทพครับ 

เขียนว่า:

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

ผมชื่อนาย  ทศพร    ขอความอนุเคราะห์ อาจารย์หมอยา ช่วยตรวจว่าผมมีองค์เทพหรือไม่ครับ หากมีต้องปฎิบัติยังไงครับขอคำชี้แนะจากอาจารย์หมอยาด้วยครับ

ด้วยความเคารพอย่างสูงขอบพระคุณอาจารย์เป็นอย่างสูงครับผม

168275

ตอบ อนุโมทนาครับ อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)


# 27
By หมอยา
On 2021-04-22 14:54:42

 

Sent: Monday, April 19, 2021 6:39 AM
To:
Subject: ตรวจองค์เทพค่ะ

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

นางสาวสายใจ

168275 

 

ตอบ อนุโมทนาครับ อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

 


# 26
By หมอยา
On 2021-04-22 15:37:32

 

From: พิราวรรณ์ 
Sent: Tuesday, April 20, 2021 5:33 PM
To:
Subject: ขอตรวจสอบองค์เทพ

To:   อาจารย์หมอยา  องค์เทพดอทคอม ;  อาจารย์หมอยา

Subject:   ข้าพเจ้าขอความอนุเคราะห์จากท่านอาจารย์ หมอยา  เพื่อขอตรวจดูว่าข้าพเจ้านั้นมีเทวดา หรือ องค์เทพองค์ใด ที่คอยปกปักรักษาตัวข้าพเจ้า  ข้าพเจ้ามีความรักต่อองค์เทพสายญาณพญานาค และสายญาณทางแขก  ข้าพเจ้าจึงอยากขอกราบขอบพระคุณท่านอาจารย์ หมอยา เป็นอย่างสูง มาณ. โอกาศนี้ 

From:    ข้าพเจ้า นางสาว ปารณีย์   

            168224

ตอบ อนุโมทนาครับ อาจารย์สมผุสดวงชะตาท่านแล้ว

๑. พบว่าเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑) 

๒. ดวงครูท่านเสีย หาอาจารย์ยากครับ

๓. ดวงนี้มีเจ้ากรรมนายเวรและสัมภเวสีติดตาม ครับ

๔. ดวงนี้เสี่ยงเซียมซีท่านว่า เป็นผู้มีความสงสัยเป็นอริเสมอครับ

๕. ดวงนี้เป็นดวงครูครับ บางท่านเข้าทรง เป็นเจ้าสำนักครับ

 

 


บทความแนะนำ

รวมบทความ

แปลภาษา
ติดตามข่าวสาร
ติดตามข่าวสารที่ทวิสเตอร์  Page Ranking Tool