ตรวจองค์เทพ2563


อนุโมทนาครับ ทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม www.ongtep.com อาจารย์ เปิดคอลัมน์ตรวจองค์เทพ สำหรับทุกท่านที่มีความสนใจ หรือเลื่อมใสในองค์เทพสายญาณ ท่านสามารถ มาขอรับการตรวจองค์เทพ ในเวบนี้ได้ครับ

คำเตือน สำหรับทุกท่านที่จะส่งเมล์เข้ามา ท่านได้ทำความเข้าใจในขั้นตอนและยอมรับ ให้ทางเวบongtep.com ลงข้อมูลของท่าน เช่น ชื่อ-นามสกุล และอีเมล์ของท่าน เป็นการเปิดเผยต่อสาธารณะชน ทั้งเพื่อแสดงเจตนารมณ์อันบริสุทธิ์ของท่านว่า ได้ใช้ชื่อ-นามสกุลและอีเมล์ของท่านในการขอรับการตรวจองค์เทพ โดยมิได้ลักลอบใช้หรือนำข้อมูลของบุคคลอื่นมาแอบอ้าง ให้เป็นการเสียหายหรือเสื่อมเสีย และจะไม่กล่าวหาทางเวบ ongtep.com ในทางกฏหมายทุกกรณี หากท่าน ไม่อยากโชว์ข้อมูล ดูดวงกับอาจารย์โดยตรง ได้ครับ เสียค่าครูแบบสบายใจ ที่ลิงค์นี้ครับ ดูดวงกับอาจารย์หมอยา

๑. กรุณาขึ้นต้นด้วย เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ เพื่อเป็นการแสดงมารยาทที่ดีต่อกัน ตรวจองค์เทพ ส่งเมล์ของท่านทางอีเมล์ของท่าน มาที่ webmaster@ongtep.com สิ่งที่ต้องมีเพื่อขอรับการตรวจองค์ดังนี้ครับ ชื่อ-นามสกุล วันที่ (1-31) เดือน (มกราคม-ธันวาคม) ปีพุทธศักราช (พ.ศ.เช่น พ.ศ.2560) เวลาที่ท่านเกิด (06.00น.-24.00น.และ00.01น.-05.59น.)

เขียนมาแบบเต็มครับเมื่อท่านได้รับเมล์ตอบกลับ กรุณาไปตรวจคำตอบของท่านได้ที่ลิ้งค์นี้ครับชี้ไปที่ลิ้งค์มีอักษรรูปมือชี้ให้กดคลิกได้เลยครับ ตรวจองค์เทพ2563

ท่านจะได้รับระหัสหมายเลขที่เป็นคำตอบสำหรับท่าน ตอบกลับโดยผ่านทางอีเมล์ที่ท่านส่งมาครับ เพื่อให้เป็นไปตามกฏหมายทางอิเลคโทรนิค โดยข้อมูลที่อ่านจะไม่ทราบว่าเป็นของใครที่ส่งมาครับ นี่คือตัวอย่างแสดงลำดับคำตอบของท่านที่ทางเวบส่งกลับไปทางเมล์ถึงท่านครับ

ก่อนโพสมาขอตรวจองค์เทพ คิดให้ดีก่อน ท่านที่โพสมาแล้วมาขอลบอ้างโน่นนี่ ติดคดี อาย กลัวคนเห็น เยอะ กรุณาอย่าทำ ประพฤติแบบนี้เรียกว่าขาดจิตสำนึก ชอบเอาเปรียบและเห็นแก่ตัวครับ ไม่อยากโชว์ข้อมูล ดูดวงกับอาจารย์โดยตรง ได้ครับ เสียค่าครูแบบสบายใจ 

๒. ท่านควรอ่านบทความในเวบนี้ก่อนเพื่อเป็นแนวทาง ท่านควรเป็นผู้มีศรัทธา อยากทราบ เพื่อเป็นแนวทางสายเทพของท่าน ทางเวบตรวจให้ไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนั้นโปรดรอครับ ทั้งท่านและผู้จัดทำ ควรให้เกียรติและความเคารพซึ่งกันและกัน เรื่องราวของท่านและข้อสงสัยที่มี อย่าเขียนมาห้วนๆสั้นๆครับ เขาเรียกว่ามักง่ายครับ

๓. อย่าเห็นเป็นเรื่องสนุก ขำๆ ลบหลู่ ไม่สมควรเอาดวงคนตาย คนป่วย ดวงคนอื่น หรือผู้ล่วงลับมาถาม ไม่เอาเรื่องศาสนามาเปรียบเรื่องเทพ นับถือกับเลื่อมใส ทางใครทางมันครับ ก่อนส่งเมล์ควรมั่นใจ ส่งมาแล้วมาขอลบเป็นการกระทำที่เสียมารยาทและไร้จิตสำนึกที่ดีครับ เคยส่งเมล์มาแล้ว ฉบับต่อไปกรุณาแจ้งให้ทราบด้วยครับว่าเคยส่งเมล์มาก่อนแล้ว

๔. ท่านเก่งแล้ว เหาะได้ ไม่ต้องมาถาม ให้เหาะขึ้นสวรรค์ไปครับ ถ้าเวบนี้มิใช่แนวของท่านจงข้ามไปเสียครับ ถ้าคิดว่าตัวเองดีแล้ว 

อย่าเที่ยวไล่ด่าผู้อื่น จงแสดงธรรมของท่าน ....................................................................

อาจารย์เชื่อว่า ยังมีคนอีกมากที่ตั้งใจ มีศรัทธา ได้อ่านบทความแล้วก่อประโยชน์ในการดำรงตนในสังคมได้โดยปกติสุข สำหรับทุกท่าน เมื่อทราบว่าเป็นผู้มีองค์ ควรศึกษาทำความเข้าใจ ไม่ควรใจเร็วด่วนได้ไปรับขันธ์ ขอให้เป็นทางเลือกสุดท้ายครับ อย่าสับสนเอาศาสนามาเกี่ยวกับเรื่องเทพครับ เมื่อได้ทำการศึกษา อ่านบทความทำความเข้าใจไปได้สักระยะ ท่านจะสามารถกำหนดทิศทางของศรัทธาท่านว่าเป็นอย่างไร ความเลื่อมใส ศรัทธาแตกต่างกันใช่ว่าต้องเป็นมาร เป็นผี ไม่มีอะไรดี-เสียเพียงด้านเดียวครับ มีอนุโมทนา ก็มีอาบัติเช่นกัน จะพบว่ามีสำนัก ตำหนัก ศูนย์ปฏิบัติธรรมต่างๆ แต่มิได้ระบุว่าธรรมอันใด เกิดขึ้นมากมายมีทั้งในรูปแบบของเวบไซ้ค์ หรือเฟสบุ๊ค มีจุดขายหรือวัตถุประสงค์แตกต่างกันออกไป ตั้งใจเรี่ยไร่ ตั้งสร้างสำนัก จัดผ้าป่าเป็นประจำ ทำเสน่ห์ ลงนะ จัดขันธ์ ทำวัตถุมงคล ทั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการใช้บริการ ดังนั้นผู้ที่เข้ามาชมเวบนี้หรือผู้มีประสงค์ค้นคว้าข้อมูลต้องทำใจให้กว้าง ว่าทุกคนมีความต้องการแตกต่างกัน ความชอบต่างกัน ดังนั้นอย่าติเตียนว่าสิ่งไหนดีสิ่งไหนไม่ดี ลางเนื้อชอบลางยาครับ สำหรับผู้ที่มาเดินสายเทพ ศึกษา หรือปฏิบัติ แม้กระทั่งบางท่านเป็นเจ้าตำหนัก หากท่านอายุยังเยาว์ คงต้องระวังรักษา และตั้งอยู่ในความไม่ประมาท เพราะทางสายเทพมิใช่ทางหลุดพ้น ท่านใดหลงไหล ตกบ่วงกิเลส ตัณหา จะคว่ำขันธ์ครูตัวเอง ผิดพรหมจรรย์กับศิษย์ มักใหญ่ใฝ่สูง ขาดสำนึกผิดชอบชั่วดี ก็จะผิดครูในที่สุดและไม่สามารถพ้นคำสาปแช่งว่า ปิศาจเดินดินครับ

........ ...............................................................................................

ทางเวบองค์เทพดอทคอม ขอแจ้งให้ทุกท่านทราบทางเวบองค์เทพดอทคอมมีเพียงเวบนี้เวบเดียวครับ ไม่มีเวบเสริมหรือเวบอื่นๆ ตลอดจนเฟสบุ๊คต่างๆที่ทำการจำหน่ายวัตถุมงคลแต่อย่างไร ได้มีผู้แอบอ้างโดยเอารูปอาจารย์ไปลงไว้ ทางเวบongtep.com ไม่มีนโยบายค้าขายวัตถุมงคลหรือองค์เทพ เรี่ยไรกฐิน ผ้าป่า เชิงบุญหรือเพื่อการพาณิชย์ ดังนั้นหากท่านพบเห็นพฤติกรรมแอบอ้าง โปรดละเว้นการเช่าซื้อทุกกรณีและทางเวบไม่รับผิดชอบทุกกรณีครับ จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกันครับ โดยความเคารพ ครูหมอยา อนุโมทนา ทุกท่านที่กดLIKEด้านบนครับ เหมือนน้ำใจจากทุกท่านครับ

หน้าแรก | ดูบทความทั้งหมด
# 74
By หมอยา
On 2020-03-22 13:25:08

 

From: สุภาวดี 
Sent: Tuesday, August 1, 2017 11:49 AM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ขอรับการตรวจองค์เทพจากอาจารย์หมอยาค่ะ 

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

ดิฉันขอรับการตรวจองค์เทพจากอาจารย์หมอยาค่ะ

ชื่อ สุภาวดี 

  1. เพือนร่วมงาน ที่รับดูดวง ชอบมาจับตัวขอส่วนบุญ ตอนแรกก็บอกไม่ให้ไปทำเอง ตอนนี้มาจับบ่อยๆ เลยบอกแผ่บุญให้แล้วไม่ต้องมาจับตัวหรอก 
  2. ไปปฏิบัติธรรม เตียงข้างๆ มายืนใกล้ๆ แล้วรู้สึกขนแขน ขนหัวลุก เลยถามว่าในตัวพี่มีอะไร เอาออกมา เขาก็พูดเองว่าสายดำพี่ไม่มีนะ จึงนอนภาวนาพุทโธทั้งคืน 
  3. ขอรับคำชี้แนะจากท่านอาจารย์หมอยาด้วยค่ะ

ด้วยความเคารพ

สุภาวดี

ตอบ อนุโมทนาครับ มาเวบนี้อ่านศึกษาดูครับให้ความเข้าใจพอสมควรครับ ขอทุกอย่างต้องเรียนรู้และทำความเข้าใจครับ พระธรรมก็เช่นกันครับ  ท่านส่งมาข้อมูลไม่ครบครับ ใจเย็นและอ่านให้ละเอียดครับ

๒. ในเรื่องของเพื่อนที่ทำงาน ที่รับดูดวงมาจับตัวขอส่วนบุญ ถือว่าเป็นการเสียมารยาท ผิดจรรยาบรรณโหร ไม่รู้ว่าอะไรควรไม่ควรครับ


# 73
By หมอยา
On 2020-03-22 13:17:08

 

 

From: Patipat 
Sent: Tuesday, August 1, 2017 3:06 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ตรวจองค์เทพ

เรียน ท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพครับ

ผมอยากทราบว่ามีองค์เทพหรือปล่าวครับ

ผมชื่อ นาย ปฏิพัฒน์  ครับ

ขอบพระคุณครับ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงนี้ถือว่าเป็นดวงครูครับ คนทรง เจ้าสำนักครับ


# 72
By หมอยา
On 2020-03-22 13:11:23

 

From: Woralak
Sent: Sunday, March 22, 2020 11:45 AM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ตรวจองค์เทพ 

เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ

นู๋ชื่อ วรลักษณ์ 

อยากขอให้ช่วยตรวจดูองค์เทพ และวิธีปฎิบัติตัวถ้าหากจำเป็นต้องรับจะต้องมีสิธีปฎิบัติยังไงบ้างค่ะ

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจน (๒,๕.๒)

๒. ดวงชะตานี้แปลกและหายากดวงหนึ่งครับ บางคนทำตำหนักหรือเป็นม้าทรงครับ

๓. ต้องแยกให้ออกระหว่างตัวท่านกับโองการสวรรค์ ไปดูดวงมักโดนทักว่ามีวิบากกรรมติดตัว มักสงสัยผู้อื่น อริอยู่ในกายท่านฏิบัติให้ดีจึงเป็นกุศลแล


# 71
By หมอยา
On 2020-03-21 00:33:27

 

From: liltatar 
Sent: Wednesday, August 2, 2017 1:32 AM
To: อาจารย์หมอยา องค์เทพดอทคอม
Subject: Re: ขอตรวจองค์เทพ

(เคยส่งมาแล้วค่ะ)
กราบขอบพระคุณหมอยาที่เคารพค่ะ ลูกได้รับตรวจองค์เรียบร้อยแล้ว ทุกวันนี้ก็เข้ามาอ่านในเว็บบ่อยครั้ง
ลูกนับถือในสิ่งที่อาจารย์หมอยารับตรวจองค์ให้คนหมู่มากโดยไม่ได้ผลอะไร
ตั้งแต่ได้คำตอบจากหมอยาลูกก็นึกถึงพ่อแก่ ที่ลูกเคยเห็นตอนเด็กๆแปลกมากค่ะ
สุดท้ายนี้ขอขอบพระคุณอาจารย์หมอยาอีกครั้งจากใจค่ะ ขอให้อาจารย์สุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

ตอบ อาจารย์ อนุโมทนาครับ

 

 


# 70
By หมอยา
On 2020-03-21 00:30:26

 

-----Original Message-----
From: Kenika 
Sent: Wednesday, August 2, 2017 3:29 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ขอตรวจสอบองค์เทพ

เรียน อาจารย์หมอยา ที่เคารพ

รบกวนอาจารย์หมอยาช่วยตรวจสอบองค์เทพค่ะ

ดิฉันชื่อ นางสาวเกณิกา 

1.ช่วงนี้ดิฉันมีอาการเวียนศีรษะเป็นบางครั้งค่ะ แต่เมื่อหลายเดือนก่อน เวียนศีรษะมากและมีอาการอาเจียนด้วย เป็นเวลาหนึ่งเดือนค่ะได้แต่นอนเกือบทั้งวัน. ไปหาหมอ หมอแจ้งว่าความดันต่ำนิดหน่อย ให้พักผ่อนมากๆ แต่ดิฉันว่าไม่น่าจะใช่เพราะมันนานมากและพักผ่อนมากแล้วก็ไม่ค่อยหาย. แม่ดิฉันบอกว่าอาจโดนลมเพลมพัดเลยทำให้เจ็บป่วย

2.เด็กเล็กที่ดิฉันไม่รู้จักมักจะยิ้มให้ดิฉันและเข้ามาจับตัว บางคนเรียกดิฉันว่าแม่ค่ะ

3.ดิฉันไม่ทานเนื้อวัวหรือเนื้อควาย เพราะเมื่อยังเล็กทานแล้วท้องเสียเป็นไข้ พอโตขึ้นมาทานเข้าไปแบบว่าไม่รู้ตัวเพราะคนทำอาหารเขาขายเนื้อปนด้วย. ดิฉันก็ปวดหัว อาเจียนและเป็นไข้ แต่ดื่มนมวัวไม่เป็นไรค่ะ  ไม่ทราบว่าเพราะตอนยังเล็กเคยฝันเห็นท่านยมบาลว่าไม่ให้ดิฉันทานเนื้อวัวหรือเพราะดิฉันแพ้โปรตีนจากเนื้อวัวน่ะค่ะ

4.ดิฉันเปลี่ยนงานมาบ่อยมากชีวิตขึ้นๆลงๆ เคยถึงขนาดที่แทบจะหมดตัวเลยค่ะ พอจะดีก็ต้องเปลี่ยนอีก. ไม่ทราบว่าเป็นที่ดิฉันเองเป็นคนตรงมากเกินไปหรือเปล่า. ตอนนี้ก็ค้าขายและรับจ้างทั่วไปค่ะ. เคยคิดค่ะว่าจะไปอยู่วัด ตัดทางโลกแต่คิดพิจารณาแล้วตัวเองยังมีกิเลสหนาอยู่ ยังห่วงพ่อแม่ค่ะ

5.ดิฉันสวดมนต์นั่งสมาธิที่บ้านตามแต่ที่เวลาจะอำนวยค่ะ

6.ถ้ามีองค์เทพแล้วต้องปฏิบัติอย่างไรคะ. คือดิฉันยังไม่มีปัญญาหรือความรู้ในเรื่องนี้ค่ะ

ต้องขออภัยอาจารย์หมอยาด้วยค่ะที่เขียนมายืดยาว

ด้วยความเคารพ

เกณิกา

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. มาเวบนี้อ่านข้อความในเวบครับให้ความรู้พอสมควรครับ สมัยนี้อยู่วัดต้องทำงานนะครับ บำเพ็ญตนอยู่ไหนก็ทำได้ครับถ้าใจบวช

 


# 69
By หมอยา
On 2020-03-21 00:24:20

  

From: thunvarin 
Sent: Wednesday, August 2, 2017 7:01 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ขอตรวจองค์เทพ 

เรียนท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพ

                     ดิฉันชื่อธัญวฤณ  อาชึพครูดิฉันเคยตรวจองค์เทพกับท่านอาจารย์มาเป็นเวลาเกือบ 3ปีตอนนี้ดิฉันขอพึ่งบุญบารมีท่านอาจารย์หมอยาตรวจองค์เทพอีกครั้งดิฉันมีความศรัทธาท่านอาจารย์หมอยาเป็นอย่างสูง

เมื่อ 2 ปีจนถึงปัจจุบันนี้เป็นช่วงมรสุมชีวิตค่ะท่านอาจารย์หมอยา ดิฉันขอคำแนะนำและความเมตตาจากท่านอารย์หมอยาดิฉันควรปฏิบัติอย่างไร สุดท้ายดิฉันขอกราบขอบพระคุณท่านอาจารย์หมอยาที่เสียสละเวลาอันมีค่าอ่านข้อความของดิฉัน ขอให้ท่านอาจารย์หมอยามีบุญบารมีแผ่ไพศาลตลอดไป

ตอบ อนุโมทนาครับ เมื่อท่านมีศรัทธา ใยต้องสงสัยหรือกังขาสิ่งใด ชะตามิอาจเปลี่ยน แต่ดวงเรามีขึ้นลงตามดวงดาวโคจร เปรียบดังน้ำย่อมมีขึ้น-ลง ฉันใดก็ฉันนั้นครับ


# 68
By หมอยา
On 2020-03-21 00:19:55

 

From: Anawin  
Sent: Wednesday, August 2, 2017 8:36 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ตรวจสอบองค์เทพ

เรียนท่านอาจาร์หมอยาที่เคารพครับ

ชื่อ อธิวัฒน์ ครับ 

1.ถ้ามีผมอยากทราบนามของท่านครับเพื่อจะได้เข้าถึงท่านได้มากขึ้นครับ

2.ผมต้องทำอย่างไรต่อไปครับท่านต้องการให้ผมกระทำสิ่งใดหรือไม่ครับ

รบกวนอาจาร์หมอยาที่เคารพเมตตาด้วยครับ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงนี้เปรียบดังลูกราชสีห์ ต้องรอจนเติบใหญ่จึงจะได้เป็นเจ้าป่า หากรอดจากฝูงหมาป่าและสัตว์ร้ายอื่นๆได้เสียก่อนครับ

๓. ศิษย์มีครูดังงูมีพิษ หากไม่มีครูก็เหมือนไร้อารยะธรรม


# 67
By หมอยา
On 2020-03-21 00:13:57

 

-----Original Message-----
From: ชลธิชา 
Sent: Thursday, August 3, 2017 5:21 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: กราบเรียนท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพ

เรียนท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพ

ดิฉัน นางสาวชลธิชา  ขอเพิ่มเติมสักนิดนะค้ะ

ในการที่ดิฉันขอตรวจองค์เทพกับท่านอาจารย์ครั้งนี้   เนื่องจากดิฉันได้ฝันว่ามีผูหญิงแขกมีอายุผมดำยาวบอกมาบอกว่าองค์พิฆเนตรต้องการมาลงที่ตัวดิฉัน  แล้วได้นำเหรียญองค์พระพิฆเนตรมายัดฝังเข้าไปที่ท้ายทอยของดิฉัน   ในฝันดิฉันรุสึกหนักแทบเดินไม่ไหว  แล้วผู้หญิงคนนั้นก้ได้น้ำสร้อยทองที่มีองค์พระพิฆเนตรสีทองมาสวมที่คอดิฉัน      ที่บ้านดิฉันมีตำหนักองค์พระศิวะตั้งมา 4 ปีแล้ว  ส่วนตัวดิฉัน ไม่เคยศึกษาอะไรสึกซึ้ง  ได้เพียงแต่ปัดกวาด  และกราบไหว้บูชา  ตามปกติ   ดิฉันจึงเกิดข้อสงสัย และขอให้ท่านอาจารย์ทำการตรวจองค์ให้ค้ะ

 กราบขอบพระคุณล่วงหน้าค้ะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงนี้ ดวงคนทรงเจ้าสำนักครับ ชะตาอาถรรพ์จำต้องแก้ไขก่อนครับ


# 66
By หมอยา
On 2020-03-21 00:09:39

 

 

From: YourYes 
Sent: Friday, February 28, 2020 2:30 AM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: Re: ตรวจองค์เทพค่ะ


กราบเรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพค่ะ

 ชื่อ แสงเดือน 

สถานที่เกิด รพ.สมเด็จบรมราชเทวี ณ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  

 ลูกขอรบกวนอาจารย์หมอยา ช่วยไขข้อข้องใจและชี้แนะแนวทางแก้ไข แนวทางปฏิบัติให้ลูกด้วยนะคะ

 1.ช่วยตรวจองค์เทพองค์ในให้ลูกทีค่ะ  

2.  ลูกมีสิ่งไม่ดีติดตามมาบ้างไหมคะ 

3. ในการที่ลูกรู้สึกเหมือนถูกผีอำบ้าง ฝันแปลกๆเกี่ยวกับ สิ่งลี้ลับบ้าง เช่น นางฟ้าจะพาไปดูชีวิตหลังความตายบ้าง ฝันเหมือนผีอำเห็นพิธีกรรมที่น่ากลัวที่มีเสียงเหมือนพระสวดศพบ้าง,ผู้ชายชุดขาวมาบอกให้หายใจเข้าลึกๆหายใจออกลึกๆบ้าง มันคืออะไรคะ มันดีหรือไม่ดีคะ

สุดท้ายนี้ขอให้อาจารย์หมอยามีแต่ความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้นไปหลายร้อยเท่านะคะ

                                               ด้วยความเคารพค่ะ 

                                                แสงเดือน 

 

 

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ชะตานี้มีลิขิตสวรรค์ ไปดูดวงหรือเสี่ยงทายมักพบว่ามีเจ้ากรรมนายเวรจากอดีต เป็นคนเห็นผี มาเวบนี้อ่านบทความครับช่วยเป็นแนวทางให้ท่านได้พอสมควรครับ

 

    

 


# 65
By หมอยา
On 2020-03-21 00:04:29

 

From: Thanapat 
Sent: Friday, February 28, 2020 2:34 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ขอความเมตตาอาจารย์หมอยาช่วยตรวจสอบ

เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ

 ธนพัฒ 

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ชะตานี้เป็นชะตาอาถรรพ์และมีครุฑอยู่เหนือหัว

 


# 64
By หมอยา
On 2020-03-20 23:59:25

  

From: TARISA
Sent: Wednesday, March 4, 2020 4:40 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ตรวจองค์เทพ

กราบเรียน ท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพ 

ดิฉัน ชื่อ น.ส.ธาริษา อยากรบกวนขอความเมตตาจาก ท่าน อ.หมอยา ช่วยตรวจดูว่าตัวดิฉันว่าเป็นคนมีองค์หรือไม่ และถ้ามีคือองค์ใดหรือคะ ด้วยความเคารพอย่างสูง ขอบพระคุณค่ะ

ชื่อ น.ส.ธาริษา 

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

 

 


# 63
By หมอยา
On 2020-03-19 12:23:00

From: LB LB
Sent: Monday, July 24, 2017 12:22 PM
To: อาจารย์หมอยา องค์เทพดอทคอม
Subject: Re: ตรวจองค์เทพปี2560

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

1.หนูชื่อ กุลพร  ค่ะ

2.หนูมักโดนคนทักว่ามีองค์เทพ บ้างว่ามีพระแม่กาลี บ้างว่ามีพระแม่ลักษมี บ้างว่ามีปู่พระเจ้าสมิงพรายค่ะ

3.เวลาหนูนึกถึงปู่รัชกาลที่ 5 หนูมักจะมีอาการหาวติดต่อกัน  หาวจนน้ำตาไหล แต่ไม่ได้ง่วงนอนนะคะ และบางทีมีคนเล่าเรื่องพระแม่กวนอิม หนูก้ร้องไห้ออกมา ทั้งๆที่ใจไม่ได้เศร้า หรือเสียใจอะไรคะ อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรคะ

4.หนูมักจะฝันเกี่ยวกับตัวเอง หรือเหตุการณ์เกี่ยวกับคนใกล้ตัว แล้วเหตุการณ์นั้นก้เกิดขึ้นลักษณะคล้ายๆ กันกับที่ฝันเลยค่ะ

ขออาจารย์หมอยาช่วยชี้แนะและแนะนำในการปฎิบัติด้วยนะคะ
ขอบพระคุณอาจารย์เป็นอย่างยิ่งค่ะ

 

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจน (๒,๕.๒)

 


# 62
By หมอยา
On 2020-03-19 11:54:34

  

From: PREEYAWADEE 
Sent: Thursday, March 19, 2020 6:03 AM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ตรวจองค์เทพ 

เรียน  อาจารย์หมอยาที่เคารพ

อยากจะขอรบกวนเวลาอาจารย์หมอยา ช่วยตรวจดวงชะตาค่ะ

ปรียาวดี   หากมีอะไรชี้แนะเพิ่มเติม ขอความกรุณาบอกด้วยนะคะ

ขอบคุณมากค่ะ

 ดาวน์โหลด Outlook for iOS

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. สำหรับคำแนะนำ จงระวังและพิจารณาใจของตัวเองเสมอ เรียกว่าพิจารณากรรมของตัวเองเสมอก่อนนอนว่ามีข้อผิดพลาดหรือดีแล้วประการใดบ้าง


# 61
By หมอยา
On 2020-03-19 11:48:25

 

From: ขวัญ 
Sent: Thursday, March 19, 2020 11:19 AM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ขอตรวจดูองค์เทพค่ะ 

กราบเรียนท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพค่ะดิฉันชื่อ ณัฐนันท์   ค่ะ

ดิฉันอยากรบกวนขอความเมตตาจากท่านอาจารย์หมอยาช่วยตรวจดูว่าตัวของดิฉันมีองค์หรือมีสิ่งใดติดตามมาหรือไม่คะ และขอคำแนะนำจากท่าน อ.หมอยาด้วยค่ะ

ด้วยความเคารพอย่างสูงขอบพระคุณค่ะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงนี้ถือว่าเป็นดวงครูครับ เป็นชะตาอาถรรพ์ครับ  และมีลางสังหรณ์ที่ดีครับ


# 60
By หมอยา
On 2020-03-19 11:42:34

 

From: poy 
Sent: Wednesday, July 26, 2017 6:37 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ขอรับการตรวจองค์เทพ

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ  

ดิฉันชื่อ สุนีัรตน์  .ค่ะ

ดิฉันอยากทราบว่ามีองค์เทพไหม ถ้ามีเป็นเทพองค์ใดคะ?

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจน (๒,๕.๒)

๒. ดวงนี้มีกรรมจากอดีตเป็นเครื่องทดสอบครับ เป็นชะตาต้องอาถรรพ์ มีโชคลาภใหญ่ในวันข้างหน้าครับ


# 59
By หมอยา
On 2020-03-19 11:31:37

 

From: Siriluk 
Sent: Wednesday, July 26, 2017 2:35 AM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ

เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ

    ดิฉันอยากให้อาจารย์ช่วยตรวจสอบดวงให้ดิฉันหน่อยค่ะ เพราะดิฉันมังมีอาการปวดหัวเหมือนไมเกรนค่อนข้างบ่อยบ้างครั้งคล้ายๆควบึุมตัวเองลำบาก หายใจไม่ทั่วท้อง แน่นๆ ไม่เหมือนป่วย แต่เป็นอาการที่พูดไม่ถูก มีหลายคนทักว่ามีเทพมีองค์คุ้มครอง สักวันต้องเป็นร่างทรงยิ่งทำให้ดิฉันคิดมากไปใหญ่ ..

ดิฉันชื่อ ศิริลักษณ์ 

. ขอให้อาจารย์ช่วยไขข้อข้องใจให้ดิฉันด้วย        

                                                  ด้วยความเคารพค่ะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงนี้มีเจ้ากรรมนายเวรมากกว่าหนึ่งเกาะติดกายไปแก้ไขครับ มีโอกาสไปไหว้บูชาพระพรหมบ้างครับเป็นสิริมงคล


# 58
By หมอยา
On 2020-03-19 10:43:24

 

From: PoeN 
Sent: Tuesday, July 25, 2017 11:20 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ขอตรวจสอบองค์เทพค่ะ

เรียน อาจารย์หมอยา

หนูชื่อ น.ส.ธัณญภัสฆ์  

ขอความกรุณาด้วยค่ะ ขอบพระคุณค่ะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. เป็นคนเห็นผีครับ ดวงนี้มีความอาภัพในเจ้าเรือน ดังนั้นควรเป็นศิษย์มีครูหรือผู้รู้ให้คำชี้แนะ การปฏิบัติของเจ้าชะตาควรฟังหูไว้หูหาใช่ตามใจตัวเอง


# 57
By หมอยา
On 2020-03-17 12:32:10

 

From: ปภัสสร  
Sent: Saturday, March 7, 2020 3:52 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ขอรับการตรวจองค์เทพค่ะ

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

ดิฉันขอรับการตรวจองค์เทพ โดยมีข้อมูลดังนี้ค่ะ

ชื่อ น.ส.ปภัสสร  และมีองค์ใดหรือสิ่งใดติดตามอยู่หรือไม่คะ

ด้วยความเคารพและขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ

ปภัสสร แก้วปลาด

 

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. เป็นคนเห็นผีครับ ดวงนี้มีสัมภเวสีหรือกรรมลิขิตติดกายไปแก้ไขครับ


# 56
By หมอยา
On 2020-03-17 12:26:50

 

From: เริงชัย 
Sent: Sunday, March 8, 2020 5:37 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ขอตรวจดูองค์เทพครับ 

กราบเรียนท่านอาจารย์หมออยาที่เคารพกระอยากทราบว่ากระผมมี
องค์เทพหรือป่าวครับ 
ผมชื่อ นายเริงชัย  จังหวัดสุรินทร์ ครับ  

อยากรบกวนขอความเมตตาจากท่านอ.หมอยา ช่วยตรวจดูตัวกระผมมีองค์หรือสิ่งใดติดตามมาแต่เกิดหรือไม่ครับหรือไม่ ค่ะ ด้วยความเคารพอย่างสูง ขอบพระคุณครับ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงคนทรง คนเล่นของ จังหวัดที่ลูกเกิด เป็นดินแดนแห่งผู้มีวิชา อย่าลืมนะครับกลับบ้านเกิดไปหาครูประกำจัดประคำดีๆสักเส้นไว้ติดกายครับ


# 55
By หมอยา
On 2020-03-17 12:06:41

 

 

From: Moostorrif 
Sent: Monday, March 9, 2020 10:17 AM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ตรวจองค์เทพ 

 เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพครับ

ผมชื่อนาย เพชร  ครับอาจารย์ 

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงคนทรง ดวงนี้ตามหาพรสวรรค์ของตัวให้เจอครับ


# 54
By หมอยา
On 2020-03-17 11:18:48

 

From: Jirawat 
Sent: Monday, March 9, 2020 11:10 AM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: Re: ขอตรวจสอบองค์เทพ

ต้องขอโทษด้วยนะคับอาจารย์หมอยาที่เคราพ

ในวันที่ จ. 9 มี.ค. 2020 11:00 Jirawat 

กราบเรียนอาจารย์หมอยาที่เคราพ

ผม นายจิรวัฒน์  

ผมขอความกรุณาอาจารย์หมอยาช่วยตรวจองค์เทพให้ลูกด้วย 

ด้วยความเคราพ

จิรวัฒน์

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงคนทรง ดวงนี้มีกรรมจากอดีต ต้องจิตอาสาจึงพ้นบ่วงกรรมครับ


# 53
By หมอยา
On 2020-03-17 11:15:48

 

From: พีรัช 
Sent: Tuesday, March 10, 2020 1:58 AM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ขอรับการตรวจองค์เทพครับ 

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ 

๑. ผมต้องการตรวจองค์เทพครับ

๒. เคยถามร่างทรงหลายที่รู้จักแล้วแต่เขาไม่ยอมบอก พยายามเซ้าซี้ถามเขาแล้วแต่ก็อ้ำๆอึ้งตอบ เหมือนตอบไม่หมดตอบไม่เคลียร์ ก็เลยไม่รู้ว่ามีหรือไม่มี

๓. เลยถามร่างทรงว่าถ้าเกิดไม่ตอบก็บอกวิธีติดต่อเทพได้ไหม

๔. ร่างทรงบอกว่าสามารถเปิดตาที่สามให้ได้แต่ไม่ยอมเปิดให้ บอกให้นั่งสมาธิเอง แถมถามกลับว่าอยากจะติดต่อองค์เทพไปเพื่ออะไร 

๕. แต่ผมนั่งสมาธิไม่ได้เลยครับจิตมันฟุ้งซ่าน สวดมนต์ได้อย่างเดียว 

๖. รบกวนอาจารย์หมอยาช่วยกรุณาตรวจดูองค์เทพ

๗. หรือบอกวิธีเปิดตาที่สามที่จะเห็นองค์เทพด้วยตัวเองด้วยครับ 

ชื่อ-นามสกุล นายพีรัช  

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงคนทรง เดินสายเทพครับ

๓. เป็นคนที่มีดี เป็นดวงอาถรรพ์ หรือมีพรสวรรค์ จะดีหรือเก่งอย่างไรควรเป็นศิษย์มีครู เรียนตามขั้นตอน ผู้ที่จะขึ้นเป็นอาจารย์ ต้องเรียนรู้ อ่อนน้อมถ่อมตน ไม่ถือดี หรืออหังการ์ 

๔. เป็นคนธาตุไฟและน้ำ ถือว่าเป็นอริในกายตามหลักโหราศาสตร์ เหมือนท่านเรียนวิชาเคมีแต่ไม่ศึกษา กลับทดลองด้วยตัวเอง อันตรายอาจเกิดได้เสมอครับ


# 52
By หมอยา
On 2020-03-17 11:05:10

  

From: walee 
Sent: Tuesday, March 10, 2020 4:17 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ขอรับการตรวจองค์เทพค่ะ

เรียนท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพ

      รบกวนท่านอาจารย์หมอยาช่วยตรวจองค์เทพด้วยค่ะ ตอนนี้มีองค์เทพหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใด และเจ้ากรรมนายเวรติดตามหรือไม่คะ ดิฉันควรทำอย่างไรเพื่อบรรเทากรรมได้บ้างคะอาจารย์

ชื่อ .ธีระวลี

ขอขอบพระคุณท่านอาจารย์หมอยาเป็นอย่างสูงค่ะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงคนทรง เดินสายเทพครับ มีเจ้ากรรมนายเวรมากกว่าหนึ่งติดตามไปแก้ไขจุดนี้ก่อนครับ

 


# 51
By หมอยา
On 2020-03-17 11:00:06

 

From: pattrakritsiri
Sent: Tuesday, March 10, 2020 9:12 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject:

เรียนอาจารย์ หมอยาที่เคารพค่ะ

ชื่อ ชยุตา 

ขอตรวจองค์เทพ และกรุณาขอแนวทางปฎิบัติที่ถูกต้องค่ะ

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

ส่งจาก myMail สำหรับ iOS

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจน (๒,๕.๒)

๒. ดวงชะตาท่าน น่าสนใจมากครับ นานๆจะพบเจอครับ 


# 50
By หมอยา
On 2020-03-17 10:52:21

 

From: Love. Love. you 
Sent: Saturday, March 14, 2020 12:48 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ขอมารับการตรวจองค์เทพ 

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ  

ลูกขออนุญาตท่านอาจารย์หมอยา ช่วยตรวจดูองค์เทพ

พื้นดวงชะตาของลูก เพื่อรับคำแนะนำและนำไปปฏิบัติให้ถูกต้องเป็นมงคลแก่ชีวิตด้วยค่ะ

ชื่อนางสาวฐิติมา 

ขอแสดงความเคารพอย่างสูง

ฐิติมา รอบเมือง  

Thitima

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงคนทรง ดวงนี้มีโองการสวรรค์ครับ ลงลึกไปเรื่องทางสายเทพมากกว่าปกติครับ


# 49
By หมอยา
On 2020-03-17 10:47:21

 

 

-----Original Message-----
From: Thanawich 
Sent: Saturday, March 14, 2020 7:04 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ รบกวนตรวจองค์เทพของกระผม

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ 

                กระผมนาย นายรัชชวิช 

             อยากทราบว่าาผมมีองค์เทพหรือไม่ หากมีจะได้ปฏิบัติตามเทพที่คุ้มครองผมเสมอมา

                ขอบพระคุณเป็นอยากสูงครับ    

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงนี้มีสัมภเวสีเกาะอยู่ไปแก้ไขครับ 


# 48
By หมอยา
On 2020-03-16 10:46:59

 

 

-----Original Message-----
From: punch
Sent: Sunday, March 15, 2020 11:25 PM
To: webmaster@ongtep.com

Subject: ขอตรวจองค์เทพประจำตัวค่ะ

เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ

         ดิฉันชื่อนางสาวเกสร์ชุญาณ์  ค่ะ

อยากจะขอตรวจองค์เทพประจำตัว และขอคำแนะนำ เพื่อจะได้ปฏิบัติตัวได้ถูกต้องค่ะ

ขอบคุณค่ะ

       ขอบุญกุศลที่ ข้าพเจ้าดำเนินอยู่นี้ ไปถึง ครูเทพเทวา ครูอาจารย์ของข้าพเจ้า (หลวงพ่อทองกลึง สุนทโร ท่านพ่อครูอาจารย์แก้วจันทร) คุณพ่อคุณแม่ผู้ล่วงลับ  เจ้ากรรมนายเวรแลเหล่าสัมภเวสีทั้งหลาย.. ทั้งของข้าพเจ้าเจ้าเองแลผู้ที่ส่งอีเมล์เข้ามา จงได้รับผลบุญนี้กันทั่วทุกผู้ทุกนามครับ..........

ส่งจากสมาร์ทโฟน vivo ของฉัน

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงคนทรง ดวงนี้มีโองการสวรรค์ครับ เป็นชะตาอาถรรพ์ครับ มาเวบนี้อ่านและศึกษาข้อมูลครับช่วยได้มากครับ 

 


# 47
By หมอยา
On 2020-03-11 11:50:06

  

From: teerawalee 
Sent: Tuesday, March 10, 2020 4:17 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ขอรับการตรวจองค์เทพค่ะ

เรียนท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพ

      รบกวนท่านอาจารย์หมอยาช่วยตรวจองค์เทพด้วยค่ะ ตอนนี้มีองค์เทพหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใด และเจ้ากรรมนายเวรติดตามหรือไม่คะ ดิฉันควรทำอย่างไรเพื่อบรรเทากรรมได้บ้างคะอาจารย์

ชื่อ .ธีระวลี

ขอขอบพระคุณท่านอาจารย์หมอยาเป็นอย่างสูงค่ะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจน (๒,๕.๒)

๒. ดวงชะตาท่าน มีเจ้ากรรมนายเวรแต่อดีตและปัจจุบันติดตามมากกว่าสองตนไปแก้ไขครับ

 


# 46
By หมอยา
On 2020-03-11 11:46:26

 

From: pattrakritsiri
Sent: Tuesday, March 10, 2020 9:12 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject:

เรียนอาจารย์ หมอยาที่เคารพค่ะ

ชื่อ ชยุตา 

ขอตรวจองค์เทพ และกรุณาขอแนวทางปฎิบัติที่ถูกต้องค่ะ

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

ส่งจาก myMail สำหรับ iOS

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงคนทรง ดวงนี้มีโองการสวรรค์ครับ เป็นคนเห็นผีครับ


# 45
By หมอยา
On 2020-03-04 13:57:50

 

From: เจนณรงค์ ชุ่มพะวงค์ [mailto:aumchennarong@gmail.com]
Sent: Monday, February 17, 2020 3:58 PM
To: อาจารย์หมอยา องค์เทพดอทคอม
Subje

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ  
ลูกขอตรวจองค์เทพ ในตัวของข้าพเจ้า
เพื่อขอรับการตรวจองค์ดังนี้ครับ 

ชื่อ เจนณรงค์    ครับ

กราบขอบพระคุณอย่างสูง ครับ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)


# 44
By หมอยา
On 2020-03-04 13:54:47

 

 

From: ลัดดา 
Sent: Monday, February 10, 2020 7:30 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ขอรับการตรวจองค์เทพค่ะ

เรียนท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพ

      รบกวนท่านอาจารย์หมอยาช่วยตรวจองค์เทพด้วยค่ะ ตอนนี้มีองค์เทพหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใด และเจ้ากรรมนายเวรติดตามหรือไม่คะ ดิฉันควรทำอย่างไรเพื่อบรรเทากรรมได้บ้างคะอาจารย์

ชื่อ น.ส. พรรณวรท 

ขอบพระคุณท่านอาจารย์หมอยาเป็นอย่าสูงค่ะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจน (๒,๕.๒)

๒. ดวงชะตาท่าน มีเจ้ากรรมนายเวรแต่อดีตและปัจจุบันติดตามมากกว่าสองตนไปแก้ไขครับ

 


# 43
By หมอยา
On 2020-03-04 13:50:13

 

 

From: Danulada 
Sent: Monday, February 10, 2020 9:04 AM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ขอตรวจสอบองค์เทพ 

กราบเรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

         ดิฉัน น.ส. ดนุลดา 

ขอความกรุณาตรวจสอบองค์เทพให้ลูกด้วย 

ด้วยความเคารพอย่างสูง

ดนุชดา

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงชะตาท่านเป็นดวงครู เป็นผู้เดินสายเทพ คนทรง เจ้าสำนักหรือผู้มีบริวารติดตาม สิ่งที่ต้องระวังคือใจของท่านเองครับ


# 42
By หมอยา
On 2020-03-04 13:45:52

 

 

From: Kanchakoch 
Sent: Saturday, February 8, 2020 9:16 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ขอเข้ารับการตรวจดูองค์ค่ะ

เรียน ท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพ  

 ขอเมตตาท่านอาจารย์หมอยาช่วยกรุณาตรวจดูองค์ภายในด้วยค่ะ 

ชื่อ-นามสกุล นางสาวกัณชกช

ขอขอบคุณเป็นอย่างสูง

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจน (๒,๕.๒)

๒. ดวงชะตาท่านเป็นดวงครู เป็นทางสองแพร่ง จงเลือกให้ดี


# 41
By หมอยา
On 2020-03-04 13:40:12

 

 

From: Titima 
Sent: Friday, February 7, 2020 5:49 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพค่ะ

เนื่องจากดิฉันอยากรู้ว่าตัวของดิฉันมี องค์เทพ หรือสายเจ้าพ่อทางเหนือ หรือเปล่าคะ 

ถ้ามีดิฉันควรปฎิบัติอย่างไรบ้างคะ ด้วยความเคารพอย่างสูงค่ะ

   นางสาว ฐิติมา  

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)


# 40
By หมอยา
On 2020-03-03 20:45:35

  

From: Ratchnithit 
Sent: Saturday, February 22, 2020 9:45 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ตรวจองค์เทพ 

เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ

กระผม นายรัชช์นิธิศ 

มีความประสงค์ต้องการตรวจองค์เทพ 

ขอแสดงความนับถือ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงชะตาท่าน เป็นผู้มีลางสังหรณ์พิเศษ เป็นคนเห็นผี


# 39
By หมอยา
On 2020-03-03 20:41:40

 

From: TAE Thachatad 
Sent: Sunday, February 23, 2020 1:40 AM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ตรวจดูองค์เทพครับ 

เรียน   อาจารย์หมอยาที่เคารพ 

 ผม.. เตชทัช 

รบกวนอาจารย์หมอยา ช่วยตรวจองค์เทพให้ด้วยครับ

กราบขอบพระคุณด้วยความเคารพเป็นอย่างสูงครับ

เตชทัช

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงชะตาท่าน ดวงคนทรงเจ้าสำนักครับ หรือดวงครูครับ


# 38
By หมอยา
On 2020-03-03 20:37:54

  

From: Thitikarn 
Sent: Monday, February 24, 2020 1:06 PM
To: Webmaster@ongtep.com
Subject: ตรวจองค์เทพ 

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ 

ชื่อ ฐิติกาญจน์

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงชะตาท่าน มีสัมภเวสีติดกายครับ

------------------------------------------------- 

ชื่อ กัญญาภัค วัฒนโอภาส 

ขอความกรุณาตรวจให้ด้วยค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. เด็กคนนี้ดวงไม่ธรรมดานะครับ

 

 


# 37
By หมอยา
On 2020-03-03 20:30:56

 

From: Thanapat 
Sent: Friday, February 28, 2020 2:34 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ขอความเมตตาอาจารย์หมอยาช่วยตรวจสอบ

เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ

ผม เรืออากาศโท ธนพัฒ 

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจน (๒,๕.๒)

๒. ดวงชะตาท่าน เป็นผู้มีครุฑอยู่เหนือหัว เป็นชะตาอาถรรพ์ มีลางสังหรณ์พิเศษ วาสนาจะรุ่งเรืองครับ

 


# 36
By หมอยา
On 2020-03-03 13:29:23

 

From: ณัฐรดา 
Sent: Tuesday, March 3, 2020 2:13 AM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ตรวจองค์เทพ

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

ณัฐรดา เดิมชื่อ ศิริวรรณ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงชะตาท่าน เป็นผู้มีศรัทธา และดำเนินการสายเทพเป็นดวงคนทรง เกี่ยวข้องกับสิ่งลี้ลับครับ

 


# 35
By หมอยา
On 2020-02-28 09:41:11

 

From: YourYes Idear 
Sent: Friday, February 28, 2020 2:30 AM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: Re: ตรวจองค์เทพค่ะ


กราบเรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพค่ะ

 ชื่อ แสงเดือน 

 ลูกขอรบกวนอาจารย์หมอยา ช่วยไขข้อข้องใจและชี้แนะแนวทางแก้ไข แนวทางปฏิบัติให้ลูกด้วยนะคะ

 1.ช่วยตรวจองค์เทพองค์ในให้ลูกทีค่ะ  

2.  ลูกมีสิ่งไม่ดีติดตามมาบ้างไหมคะ 

3. ในการที่ลูกรู้สึกเหมือนถูกผีอำบ้าง ฝันแปลกๆเกี่ยวกับ สิ่งลี้ลับบ้าง เช่น นางฟ้าจะพาไปดูชีวิตหลังความตายบ้าง ฝันเหมือนผีอำเห็นพิธีกรรมที่น่ากลัวที่มีเสียงเหมือนพระสวดศพบ้าง,ผู้ชายชุดขาวมาบอกให้หายใจเข้าลึกๆหายใจออกลึกๆบ้าง มันคืออะไรคะ มันดีหรือไม่ดีคะ

สุดท้ายนี้ขอให้อาจารย์หมอยามีแต่ความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้นไปหลายร้อยเท่านะคะ

                                               ด้วยความเคารพค่ะ 

                                                แสงเดือน

 

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงชะตาท่าน เป็นคนเห็นผี ดวงนี้บางท่านเป็นคนทรงครับ ไม่เกี่ยวกับการมีสิ่งไม่ดีติดตามครับ


# 34
By หมอยา
On 2020-02-21 12:02:22

 

From: Pasit 
Sent: Sunday, February 16, 2020 12:48 AM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ 

ผมชื่อ ภาษิต  
ข้อ.1 เมื่อ ปี2562 ผมได้ฝันเห็นพญาครุฑ ตัวเป็นเด็กใส่เสื้อสีขาวเหมือนคนถือศีลแต่ศรีษะเป็นครุฑเหมือนท่านจะมาอยู่ด้วย ท่านได้บอกชื่อ และมาจากไหน ฝันราวๆเช้ามืดแล้วผมสะดุ้งตื่นตกใจด้วยครับ แบบนี้ท่านมาอยู่กับผมแล้วหรือยังผมจำไม่ได้ว่าผมตอบอะไรในฝันครับ
ข้อ.2 ก่อนฝันผมมีอาการเจ็บป่วยเป็นๆหายๆตลอดทั้งปวดหลัง แน่นหน้าอก ปวดแขนขา ไปหาหมอก็บอกปกติ ผมสงสัยว่าถ้าอมมีเทพอยู่กับตัวจะเกิดจากองค์เทพสัมภเวสีครับ
ข้อ.3 ผมได้ไปเล่าเรื่องนี้กับคนรู้จักของเพื่อนเค้าบอกให้ผมไปรับขันธ์ แต่ผมลังเลอยู่ว่าจะรับดีมั้บครับ
สุดท้ายนี้ขอความกรุณาอาจารย์หมอยาช่วยตอบ ด้วยนะครับ และขอให้อาจารย์หมอยาสุขภาพร่างกายแข็งแรงอายุยืนยาว เจริญรุ่งเรืองในทุกๆเรื่อง ร่ำรวยเงินทองและความดีครับ ขอบพระคุณมากครับ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงชะตาท่าน ต้องอาถรรพ์ไปแก้ไขครับ  ให้ศึกษาหาข้อมูลเชิงลึกก่อนตัดสินใจรับขันธ์ ครับ 


# 33
By หมอยา
On 2020-02-21 11:48:45

 

From: KOLUNYA 
Sent: Wednesday, February 19, 2020 11:36 AM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: สอบถาม ตรวจสอบองค์เทพ 

เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ 

          ดิฉันเป็นสาวประเภทสองค่ะ ชื่อโกลัญญา ดิฉันมีเรื่องราวสงสัยในตัวเองหลายๆเรื่องค่ะ พอเล่าให้คนอื่นๆฟังคนมักจะบอกว่าเราเพ้อเจ้อ เราคิดไปเอง เราดูเยอะ อ่านเยอะ เลยทำให้เกิดคำถามว่าสิ่งที่เกิดกับตัวเองนี้ มันเกิดจากสิ่งที่เราศรัทธา หรือว่าเราคิดไปเอง

ดิฉันมักจะฝันแปลกๆบ่อยๆค่ะ ฝันเห็นผีบ่อย ฝันเห็นงูบ่อย ฝันเห็นเหตุการณ์แปลกๆบ่อยๆ แล้วมักจะมีคนทักว่ามีงองค์ โดนทักมามากกว่า 3-4 คน เลยทำให้เริ่มอยากรู้ค่ะว่าจริงๆแล้วมีจริงๆมั้ย แล้วควรปฏิบัติอย่างไร

ครั้งนึงเคยฝันเห็นงูในห้องนอน แผ่แม่เบี้ยอยู่ตรงหน้า แต่ปกติแล้วเป็นคนกลัวงูมาก ในฝันจึงรีบนำผ้านวมมาห่อตัวเองไว้เพราะกลัวโดนงูฉก แต่งูก็เลื้อยเข้ามาในผ้าห่ม ดิฉันกลัวมากค่ะ จึงรีบสะบัดผ้าห่มออก แต่งูเลื้อยขึ้นมาพันรอบคอ แล้วชูคอขึ้นแผ่แม่เบี้ย แบบเดียวกับเทพที่เคยเห็นในภาพเลยค่ะ เลยยิ่งทำให้คิดแล้วก็ยิ่งสงสัยอีกว่า เราคิดไปเองจริงๆไหม หรือจริงๆเรามีองค์เทพอยู่กับเราจริงๆ

ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงค่ะ  

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงชะตาท่านได้ถูกกำหนดไว้แล้ว หนีไม่พ้นครับ

 


# 32
By หมอยา
On 2020-02-04 23:06:28

 

-----Original Message-----
From: Worapat ball 
Sent: Friday, January 31, 2020 9:10 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ขอรับความอนุเคราะห์ตรวจสอบองค์เทพ 

เรียนอาจารย์หมอยา ที่เคารพ          

๑. ดิฉันชื่อเดิม นส.อำภา  ปัจจุบันเปลี่ยนเป็นชื่อ นส.วรัญญา  (เพิ่งเปลี่ยนเมื่อ2-3เดือนที่ผ่านมาคะ)คะ เกิดที่ จ.กระบี่ ปัจจุบันอาศัยอยู่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลาคะ      

๒. ด้วยความเคารพ ดิฉันขอความอนุเคราะห์จากหมอยาช่วยทำการตรวจองค์ หากพบดิฉันควรปฏิบัติเช่นไร รบกวนหมอยาชี้แนะด้วยนะคะ

๓. เนื่องจากก่อนนี้ดิฉันมักจะโดนผีอำค่อนข้างบ่อยเลยต้องเริ่มฝึกสวดมนตร์ และทำบุญอุทิศส่วนกุศล จากที่เคยโดนอำก็ลดลง จะมีแค่นานๆถึงจะเจอบาง

๔. และมีอยู่ครั้งนึงดิฉันกลับจากทำงานค่อนข้างดึกและได้ขับรถผ่านต้นไม้ใหญ่ที่มีการไหว้บูชาอะไรสักอย่างแต่ก็ไม่ได้ไปลบหลู่หรือพูดกล่าวอะไร กลับมาถึงบ้านพอเริ่มปิดไฟนอนก็มาเลยคะ ครั่งแรกสามารถรับรู้และรุ้สึกได้เลยว่าเป็นผู้หญิงใส่ชุดไทยสีเขียวแน่ๆ ดิฉันฝืนจนตื่นมาก้คิดว่าคงเหนื่อยจากงาน ก้เลยได้ลุกมาสวดมนต์แผ่เมตตาแล้วก้สลับที่กับแฟนนอน พอเริ่มปิดตาก้มาอีกทั้งที่ไฟในห้องยังเปิดยังไม่ทันหลับก้มาอีก ครั่งนี้มายืนอยุ่ข้างเตียงที่ดิฉันนอนไม่เห้นท่านแต่ร่างกายโดนทับด้วยเงาดำ และรับรู้ว่าหญิงคนเดิมมายืนข้างเตียงตงช่วงหัวดิฉัน สักพักแฟนเห้นว่าดิฉันร้องอู่อี้ในคอ ก้ได้เรียกจนดิฉันตื่น ดิฉันค่อนข้างกลัวเลยต้องเชิญองค์หลวงปู่ทวดลงมาบนหัวเตียงถึงจะได้นอน เช้ามาก้ลองหากลุ่มหมอดูหรือคนมีองค์ ก้ได้ความว่าท่านเป้นเจ้าแม่นางไม้ได้ติดตามมาจากที่ๆนึง และมีความประสงค์ให้ดิฉันรับพานครูหรืออะไรประมาณนี้ ซึ่งช่วงนั้นในวันพระวันโกนจะโดนตลอดคืนละ2-3ครั่ง แต่ดิฉันค่อนข้างกลัว ในเรื่องรับขันธ์รับพาน หากปัฏิบัติดีไม่ดีก้จะส่งผลแก่ผุ้รับเลยได้บอกกล่าวปัดท่านไปแล้วทำการขอขมาลาโทษด้วยชุดบายศรีปากชาม จากนั้นก้มั่นตักบาตรสวดมนต์มาตลอด อาการผีอำก้ไม่มีอีกเลย

๕. แต่ล่าสุดบ้านแม่ที่เพิ่งย้ายเข้าไปทำการค้าขาย เคยรุ้สึกว่ามีบางอย่างพยายามทำให้รับรู้ถึงการมีอยุ่ และเริ่มถุกอำ พักหลังเลยไม่กล้าค้างคืนบ้านหลังนั้นเพราะความรุ้สึกวังเวง เย็นๆ ยังไงก้บอกไม่ถูกคะ ไม่ทราบว่าดิฉันรุ้สึกไปเอง กลัวไปเองหรือเปล่า คงต้องขอความกรุณจากอาจารย์หมอยาช่วยตรวจสอบและชี้แนะแนวทางควรปฏิบัติ สุดท้ายนี้ต้องกราบขอบพระคุณอาจารย์หมอยาอย่างสูง มา ณ.โอกาสนี้ด้วยค่ะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ท่านมีสัมภเวสีติดตามจากอดีตและปัจจุบัน มีสัมภเวสีมากกว่าหนึ่งติดตามไปแก้ไขครับ

๓. เป็นดวงชะตาต้องอาถรรพ์ไปแก้ไขครับ

๔. เรื่องสายเทพต้องเป็นผู้มีศรัทธา เชื่อมั่น ไม่สงสัย แต่ท่านยังไม่มีครับ

๕. ดวงครูเสีย ดังนั้นความมั่นใจในคำทำนายของท่านเรียกว่า แบ่งรับแบ่งสู้

๖. เรื่องสัมภเวสีรบกวนหรือคนติดตาม ให้แยกออกจากการที่จำเป็นไหมที่ต้องรับขันธ์ครับ


# 31
By หมอยา
On 2020-01-29 11:53:14

  

From: WANUSSANUN 
Sent: Friday, January 24, 2020 11:46 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ ขอตรวจองค์เทพค่ะ

วนัสนันท์ กาญจนมาลา ค่ะ

ตอบ อนุโมทนาครับ  อาจารย์วิเคราะห์ตอบท่านเป็นข้อๆดังนี้

๑. ท่านมีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติครับ ( ๔,๕.๑) ครับ


# 30
By หมอยา
On 2020-01-29 11:45:54

  

From: Patipakorn 
Sent: Wednesday, January 29, 2020 7:19 AM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ 

      เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ

ดิฉันชื่อ นางสาว ภิญญาพัชญ์์ 

มีความประสงค์อยากตรวจดูดวงชะตาเกี่ยวกับองค์เทพค่ะ

 

ตอบ อนุโมทนาครับ  อาจารย์วิเคราะห์ตอบท่านเป็นข้อๆดังนี้

๑. ท่านมีองค์เทพแบบปฏิบัติครับ (๓,๕.๑) ครับ

๒. ดวงนี้จะเป็นชะตาอาถรรพ์ ธาตุในตัวไม่สมดุลย์ไปแก้ไขครับ


# 29
By หมอยา
On 2020-01-20 11:17:21

 

From:
Sent: Wednesday, January 15, 2020 12:01 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ตรวจองค์เทพค่ะ

สิ่งที่ต้องมีเพื่อขอรับการตรวจองค์ดังนี้ครับ
ชื่อ-นามสกุล นางสาว ธัญญาพัทธ์ อยากทราบองค์เทพประจำตัวและพระคุมครองค่ะ 

ขอบคุณค่ะ

ตอบ อนุโมทนาครับ  อาจารย์วิเคราะห์ตอบท่านเป็นข้อๆดังนี้

๑. ท่านมีองค์เทพแบบปฏิบัติครับ (๓,๕.๑) ครับ

๒. ดวงนี้พุธกลางคืนนะครับ

 


# 28
By หมอยา
On 2020-01-20 11:09:20

 

From: บินหลา 
Sent: Wednesday, January 15, 2020 6:26 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ขอตรวจองค์เทพครับ 

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

ชื่อ นาย ภัณฑารักษ์ 

เรียนท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพ

     ขอท่านอาจารย์หมอยา ช่วยตรวจองค์เทพด้วยครับ ตอนนี้มีองค์เทพหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใด หรือ 

ดวงวิญญานดวงไหน ติดตามหรือไม่ครับ
หากมีสิ่งใดชี้แนะ ขอรบกวนคำแนะนำด้วยครับ 

ด้วยความเคารพอย่างสูง

ภัณฑารักษ์

ตอบ อนุโมทนาครับ  อาจารย์วิเคราะห์ตอบท่านเป็นข้อๆดังนี้

๑. ท่านมีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติครับ ( ๔) ครับ

๒. ดวงนี้ดวงครูครับ


# 27
By หมอยา
On 2020-01-20 10:59:04

 

From: Busakorn 
Sent: Sunday, January 19, 2020 12:48 AM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ขอตรวจสอบองค์เทพ

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

เรียนท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพ 

หนูชื่อ  น.ส.บุษกร 

     ขอรบกวนท่านอาจารย์หมอยา ช่วยตรวจองค์เทพด้วยค่ะ หนูอยากทราบว่าตอนนี้มีเทพองค์ใดคอยปกปักรักษา
หรือไม่ ถ้ามีหนูต้องปฏิบัติและบูชาท่านอย่างไรคะ 

ด้วยความเคารพอย่างสูง  

บุษกร

ตอบ อนุโมทนาครับ  อาจารย์วิเคราะห์ตอบท่านเป็นข้อๆดังนี้

๑. ท่านมีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติครับ ( ๔,๕.๑) ครับ

๒. ดวงนี้มีกรรมลิขิตอยู่หนึ่งไปแก้ไขครับ

 


# 26
By หมอยา
On 2020-01-20 10:55:21

 

From: ดวงพร 
Sent: Sunday, January 19, 2020 11:44 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: 

เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ 

รบกวนขอความเมตตา อาจารย์หมอยาช่วยตรวจองค์เทพให้ลูกด้วยค่ะ เเละมีอะไรติดตามตัวลูกอยู่หรือไม่ค่ะ?

ชื่อ ดวงพร 

ด้วยความเคารพอย่างสูงค่ะ 

ตอบ อนุโมทนาครับ  อาจารย์วิเคราะห์ตอบท่านเป็นข้อๆดังนี้

๑. ท่านมีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติครับ ( ๔,๕.๑) ครับ

๒. ดวงนี้มีสัมภเวสีมากกว่าหนึ่งติดตามไปแก้ไขครับ

 


# 25
By หมอยา
On 2020-01-15 11:32:11

 

From: บินหลา 
Sent: Saturday, January 11, 2020 7:36 PM
To: webmaster@ongtep.com
Subject: ขอตรวจองค์เทพ 

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

ชื่อ นาย พงศ์ศิริ  

เรียนท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพ
     ขอท่านอาจารย์หมอยา ช่วยตรวจองค์เทพด้วยครับ ตอนนี้มีองค์เทพหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใด หรือ ดวงวิญญานดวงไหนติดตามหรือไม่ครับ
หากมีสิ่งใดชี้แนะขอรบกวนคำแนะนำด้วยครับ

ด้วยความเคารพอย่างสูง 

พงศ์ศิริ.

ตอบ อนุโมทนาครับ  อาจารย์วิเคราะห์ตอบท่านเป็นข้อๆดังนี้

๑. ท่านมีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติครับ ( ๔,๕.๑) ครับ

๒. ดวงนี้ไปดูดวงมักโดนทักว่ามีกรรมเก่า ซึ่งใครจะไปสามารถเปิดดูได้ เป็นดวงครูครับ ความคิดของท่านในหลายด้านคิดเองเออเองดังนั้นจงสอบถามผู้รู้ก่อนครับ ดวงท่านมีมารคอยตามรังควาญครับทั้งทางโลกและทางจิตวิญญาณ เจตนาเอาให้ถึงตาย หรือไม่ก็ล้างผลาญทรัพย์ของท่าน ดวงนี้ไม่ธรรมดาครับไปแก้ไข


บทความแนะนำ

รวมบทความ

แปลภาษา
ติดตามข่าวสาร
ติดตามข่าวสารที่ทวิสเตอร์  Page Ranking Tool